Ngon dở tùy vị.
Thích cay thì rắc ớt
Thích ngọt thì cứ mì chính mà tương vào
Thích kiểu gì thì làm kiểu đó.
Quan trọng là nguyên liệu tươi, ăn với rau tươi sống và tỏi mưới dưa chuột muối ... HN cái gì chả có!
Thích cay thì rắc ớt
Thích ngọt thì cứ mì chính mà tương vào
Thích kiểu gì thì làm kiểu đó.
Quan trọng là nguyên liệu tươi, ăn với rau tươi sống và tỏi mưới dưa chuột muối ... HN cái gì chả có!
Chính xác!Không quan trọng cách ướp, quan trọng là cách nướng và người nướng. Phải không bác @Ha Sonata ?
Miệng thèm vị gì thì ướp vị đó.
Kt nướng do con đầu bếp.
Quan trọng là phải nướng bằng lò Philip tuộc bô sì ta.Hơ qua lửa sơ sơ.
Xát gừng rồi hơ thêm 1 tý.
Khía thịt rồi ướp nước mắm, bột nêm, muối, tiêu và hành tím.
Trộn đều để tối thiểu 1 tiếng rồi đem nướng.
Attachments
-
116,1 KB Đọc: 13
Lính pháo binh chiến trường mà bắn thì trúng ngay!Hơ qua lửa sơ sơ.
Xát gừng rồi hơ thêm 1 tý.
Khía thịt rồi ướp nước mắm, bột nêm, muối, tiêu và hành tím.
Trộn đều để tối thiểu 1 tiếng rồi đem nướng.