Nướng thì dể, riêng khoản gia vị thì nên mua của hàn cuốc cho loại ướp nướng BBQ, anh ra siu thị hỏi sẽ có; ướp ko khéo dể sinh mùi nồng, một số ng ăn ko quen sẽ ko thíchhôm nay đi siu thị thấy bọn nó khuueens mãi sườn cừu đùi cừu rẻ quá
e mua về mà ko biết cách làm món cừu nướng
nh ớ lại năm xưa ở Hoả lò tuyệt lộ dc a nươngs món cừu ăn rất ngon
H phiền a hướng dẫn cách ướp gia vị và nướng thịt ạ
gia đình xin cảm ơn
Không tính lò bếp điện.
Lò than củi, than đốt ... cứ để than chín đượm mới lên thịt. Chú ý: làm sao cho mặt thịt nướng cách mặt than 8cm là được. Không trở nhiều lần. Chỉ xem bao giờ thịt vàng là trở 1 lần thui nha!
Có chai nước pha dấm, chút rượu trắng: cứ bùng lửa lên là xịt (kiểu xịt tưới hoa) giập tắt đi.
Lò than củi, than đốt ... cứ để than chín đượm mới lên thịt. Chú ý: làm sao cho mặt thịt nướng cách mặt than 8cm là được. Không trở nhiều lần. Chỉ xem bao giờ thịt vàng là trở 1 lần thui nha!
Có chai nước pha dấm, chút rượu trắng: cứ bùng lửa lên là xịt (kiểu xịt tưới hoa) giập tắt đi.
Riêng thịt cừu phải ướp với rượu vang khoảng 15p để dịu bớt mùi, sau đó ướp gia vị và nướng.
Nguyên tắc chỉ ướp ít gia vị ( thường thì 1 ít muối, đường và tiêu ) để giữ lại vị nguyên thủy của thịt.
Sau khi nước xong cho thêm 1 chút lá hương thảo băm nhuyễn là đúng bài.
Mà châu âu ăn cừu ít khi nướng lắm, người ta áp chảo với bơ ko à.
Nguyên tắc chỉ ướp ít gia vị ( thường thì 1 ít muối, đường và tiêu ) để giữ lại vị nguyên thủy của thịt.
Sau khi nước xong cho thêm 1 chút lá hương thảo băm nhuyễn là đúng bài.
Mà châu âu ăn cừu ít khi nướng lắm, người ta áp chảo với bơ ko à.
ảnh ăn trong gia đình với vợ con mà.Thịt này mà ăn một mình thì chả ra cqq j hết
Cũng ko thể ngon bằng lúc ae quây quần bên bếp lửa thưởng thức cùng nhau a ạ.ảnh ăn trong gia đình với vợ con mà.
Ăn với gia đình mà ko ngon vằng anh em xã hội !?Cũng ko thể ngon bằng lúc ae quây quần bên bếp lửa thưởng thức cùng nhau a ạ.