Hạng D
4/11/14
3.147
16.918
113
Em vừa được thầy truyền thụ lại bí kiếp nấu bia với kinh nghiệm 365 ngày của thầy. Anh em nếu chơi về chất thì nên dừng lại ở mẻ 30lít nên em quyết định dừng lại ở 30 thôi nhưng mà em vẫn còn tâm tư lắm, vẫn muốn lên 60 lít lắm nhưng chất vẫn phải như 20. Ôi tâm tư quá:rolleyes:
 
Hạng B2
23/7/07
280
17.825
93
Thủ Dầu 1, Bình Dương
Em vừa được thầy truyền thụ lại bí kiếp nấu bia với kinh nghiệm 365 ngày của thầy. Anh em nếu chơi về chất thì nên dừng lại ở mẻ 30lít nên em quyết định dừng lại ở 30 thôi nhưng mà em vẫn còn tâm tư lắm, vẫn muốn lên 60 lít lắm nhưng chất vẫn như 20. Ôi tâm tư quá
Thôi 30L cũng được, ngày nấu ngày nghỉ cũng ổn mà anh:D
 
Hạng B1
19/3/13
69
10.353
83
Em vừa được thầy truyền thụ lại bí kiếp nấu bia với kinh nghiệm 365 ngày của thầy. Anh em nếu chơi về chất thì nên dừng lại ở mẻ 30lít nên em quyết định dừng lại ở 30 thôi nhưng mà em vẫn còn tâm tư lắm, vẫn muốn lên 60 lít lắm nhưng chất vẫn như 20. Ôi tâm tư quá
Thích thì thí nghiệm

Lấy nồi 60 lit , kiếm bếp khò thật mạnh .
Nâng nhiệt xem có nhanh không, nếu không quá chậm thì 60lit step mashing tuyệt vời.
 
Hạng D
4/11/14
3.147
16.918
113
Thích thì thí nghiệm

Lấy nồi 60 lit , kiếm bếp khò thật mạnh .
Nâng nhiệt xem có nhanh không, nếu không quá chậm thì 60lit step mashing tuyệt vời.
Theo em thì dùng bếp khò đốt phía dưới, khoảng giữa nồi thì hỗ trợ thêm một điện trở đốt.
Craft beer khác gì bia công nghiệp
như vậy mình gia nhiệt nhanh và tốt hơn
 

Attachments