hiện tại có 3 4 chỗ ở nhà 3 4 ông hay phe bia đó lên đây nà auống bia này chỗ nào ngon mà chuẩn vậy mấy bác ?
Ở bia xin đó anhuống bia này chỗ nào ngon mà chuẩn vậy mấy bác ?
Mợ ở khu vực nào để em biết mà điều phốiThế có phờ ri síp k anh
Em vừa được thầy truyền thụ lại bí kiếp nấu bia với kinh nghiệm 365 ngày của thầy. Anh em nếu chơi về chất thì nên dừng lại ở mẻ 30lít nên em quyết định dừng lại ở 30 thôi nhưng mà em vẫn còn tâm tư lắm, vẫn muốn lên 60 lít lắm nhưng chất vẫn phải như 20. Ôi tâm tư quá
Thôi 30L cũng được, ngày nấu ngày nghỉ cũng ổn mà anhEm vừa được thầy truyền thụ lại bí kiếp nấu bia với kinh nghiệm 365 ngày của thầy. Anh em nếu chơi về chất thì nên dừng lại ở mẻ 30lít nên em quyết định dừng lại ở 30 thôi nhưng mà em vẫn còn tâm tư lắm, vẫn muốn lên 60 lít lắm nhưng chất vẫn như 20. Ôi tâm tư quá
Thích thì thí nghiệmEm vừa được thầy truyền thụ lại bí kiếp nấu bia với kinh nghiệm 365 ngày của thầy. Anh em nếu chơi về chất thì nên dừng lại ở mẻ 30lít nên em quyết định dừng lại ở 30 thôi nhưng mà em vẫn còn tâm tư lắm, vẫn muốn lên 60 lít lắm nhưng chất vẫn như 20. Ôi tâm tư quá
Lấy nồi 60 lit , kiếm bếp khò thật mạnh .
Nâng nhiệt xem có nhanh không, nếu không quá chậm thì 60lit step mashing tuyệt vời.
Sản lượng thấp thì mình tăng số lần nấu lên henThôi 30L cũng được, ngày nấu ngày nghỉ cũng ổn mà anh
Theo em thì dùng bếp khò đốt phía dưới, khoảng giữa nồi thì hỗ trợ thêm một điện trở đốt.Thích thì thí nghiệm
Lấy nồi 60 lit , kiếm bếp khò thật mạnh .
Nâng nhiệt xem có nhanh không, nếu không quá chậm thì 60lit step mashing tuyệt vời.
Attachments
-
218 KB Đọc: 6