Hạng B1
16/2/16
96
29.149
83
Từ zero k hiểu gì về craft beer đã lên số 1 do toàn chuyên gia cho ý kiến, tuyệt :)
nhưng e vẫn thắc mắc bia này giống bia hơi k :D
 
Hạng D
13/1/11
2.424
36.675
113
Từ zero k hiểu gì về craft beer đã lên số 1 do toàn chuyên gia cho ý kiến, tuyệt :)
nhưng e vẫn thắc mắc bia này giống bia hơi k :D
Sao phải thắc mắc chi cho nhức đầu ta ??
Kiếm quán nào bán làm thử 1 ly rồi cảm nhận thôi
Chứ thắc mắc thì tết công gô cũng chả bít nó da nàm thao
 
Hạng D
4/11/14
3.150
16.923
113
Từ zero k hiểu gì về craft beer đã lên số 1 do toàn chuyên gia cho ý kiến, tuyệt :)
nhưng e vẫn thắc mắc bia này giống bia hơi k :D
Gần giống chư không giống, bia hơi cũng là dạng bia công nghiệp, nó là giai đoạn vừa ủ xong, con men vẫn còn sống. Còn khi đóng chai thì người ta đem thanh trùng ở 70°C rồi qua lớp lọc thẩm thấu để loại bỏ xác men và cặn bả rồi mới đóng chai
 
Hạng B1
16/2/16
96
29.149
83
Sao phải thắc mắc chi cho nhức đầu ta ??
Kiếm quán nào bán làm thử 1 ly rồi cảm nhận thôi
Chứ thắc mắc thì tết công gô cũng chả bít nó da nàm thao
Ấy khó quá à :D
 
Hạng B1
19/3/13
69
10.353
83
Chắc phải làm thôi, tâm4 quớ
Ý kiến thì hay,

Nhưng anh luôn xét tới yếu tố đơn giản khi thao tác và vệ sinh. Thì điện trở nhiệt, bị anh loại khỏi thiết kế.