Làm 3 tầng bằng cái này luôn đi bácTheo em thì dùng bếp khò đốt phía dưới, khoảng giữa nồi thì hỗ trợ thêm một điện trở đốt. View attachment 1846777 như vậy mình gia nhiệt nhanh và tốt hơn
Gia nhiệt nhanh,
Làm 3 tầng bằng cái này luôn đi bácTheo em thì dùng bếp khò đốt phía dưới, khoảng giữa nồi thì hỗ trợ thêm một điện trở đốt. View attachment 1846777 như vậy mình gia nhiệt nhanh và tốt hơn
Chắc phải làm thôi, tâm4 quớLàm 3 tầng bằng cái này luôn đi bác
Gia nhiệt nhanh,
Sao phải thắc mắc chi cho nhức đầu ta ??Từ zero k hiểu gì về craft beer đã lên số 1 do toàn chuyên gia cho ý kiến, tuyệt
nhưng e vẫn thắc mắc bia này giống bia hơi k
Gần giống chư không giống, bia hơi cũng là dạng bia công nghiệp, nó là giai đoạn vừa ủ xong, con men vẫn còn sống. Còn khi đóng chai thì người ta đem thanh trùng ở 70°C rồi qua lớp lọc thẩm thấu để loại bỏ xác men và cặn bả rồi mới đóng chaiTừ zero k hiểu gì về craft beer đã lên số 1 do toàn chuyên gia cho ý kiến, tuyệt
nhưng e vẫn thắc mắc bia này giống bia hơi k
Ấy khó quá àSao phải thắc mắc chi cho nhức đầu ta ??
Kiếm quán nào bán làm thử 1 ly rồi cảm nhận thôi
Chứ thắc mắc thì tết công gô cũng chả bít nó da nàm thao
Đi thử bia thủ công quán làm ko anh? em đang freeSản lượng thấp thì mình tăng số lần nấu lên hen
Hay đó emTheo em thì dùng bếp khò đốt phía dưới, khoảng giữa nồi thì hỗ trợ thêm một điện trở đốt. View attachment 1846777 như vậy mình gia nhiệt nhanh và tốt hơn
Chậm lắm em.Làm 3 tầng bằng cái này luôn đi bác
Gia nhiệt nhanh,
Ý kiến thì hay,Chắc phải làm thôi, tâm4 quớ