Google k thấy loại này bác.12 năm trước em đã mua cả bộ dùng thử rồi, nói chung khá sắc, ko mài được chứ ko phải ko cần mài , nhưng mà ko bền. Nếu a chỉ dùng cắt trái cây hay thịt cá mà dùng kỹ thì ko sao, nhưng nếu nó mẻ thì vứt.
Ưu điểm lớn nhất của dao ceramic là dùng gọt trái cây, trong trái cây có acid, cắt bằng dao sắt inox ít nhiều có thể hơi bị mùi teng của thép, còn dao ceramic thì miễn nhiễm với acid nên ko bị mùi.
Nói chung thì xài cũng được, ko quá đặc sắc, bây giờ thì dùng dao Hekel gì đó cũng bao nhiêu năm rồi ko phải mài gì cả.
Trước hết, bộ dao thép phải mua loại tốt, nên mua hàng Đức hay Nhật, giá từ 2-4 tr/set.
Sắm cục đá mài theo thớt Mài dao bên kia nữa thì an tâm xài.
Cục đá e có mua rồi, mà mài hơi mệt thấy nó cũng k bén lắm, có thể k đúng đá xịn hay gì rồi, em thấy có mấy mài dao bằng điện hoặc cục mài 3 lưỡi phía trên, để coi xem sao
Này chủ yếu cắt đồ bình thường thôi bác, chứ đồ cứng xài dao thép.Cắt xuong gà là mẻ ngay
Google k thấy loại này bác.
Cục đá e có mua rồi, mà mài hơi mệt thấy nó cũng k bén lắm, có thể k đúng đá xịn hay gì rồi, em thấy có mấy mài dao bằng điện hoặc cục mài 3 lưỡi phía trên, để coi xem sao
Này chủ yếu cắt đồ bình thường thôi bác, chứ đồ cứng xài dao thép.
Henckels
E xài dao Thái Lan cán vàng cắt trái cây bao năm có phải mài gì đâu các a???
Cắt hoa quả ok lắm, sau xài lung tung nó mẻ tiếc gì đâu...
Xài loại này phải nâng niu
Này hơi lạ chứ cái dao thái cán vàng nhà e cũng có mà, cắt 1 thời gian k mài chắc bỏ xó chứ sao xàiE xài dao Thái Lan cán vàng cắt trái cây bao năm có phải mài gì đâu các a???
a vô đây tham khảo. e mua trong này. mắc nhưng an tâm.
đế tin đc bố con nhà facebook
thằng Sonoma này a nào làm furniture cung cấp cho nó chắc khóc thét. kĩ quỉ kkkk View attachment 2196191
Thằng này hàng dòng trung cao mà.
Bàn ghế nó đi từ khu anh với BD hơi bị nhìu đó.
Dao ceramic mài kiểu gì anh?dao ccj cũng phải mài hết nha anh