Bếp từ thì ko nên chiên, em sắm cái bếp hồng ngoại nhỏ, cần chiên vác ra ban công hay san thượng mà cũng chỉ chiên sơ thôi, sau đó bỏ vô lò nướng sẽ giòn hơn. Em thấy anh không nên để bếp đảo, vì vậy nó sẽ xa bồn rửa nên không tiện. Đảo để làm bàn để thức ăn + tủ chưa đồ thôi
Muốn thế cái mặt đảo phải rất to. Clip dạy nấu ăn phải dùng đảo mới quay đượcDo bên đảo thì chuẩn hướng phong thuỷ hơn nên mới phải suy nghĩ anh, bên đối diện ko hợp hướng.
Ngoài ra mấy clip dạy nấu ăn luôn đặt bếp trên đảo, người ta cũng làm máy hút khói đảo, cũng đâu có xấu lắm đâu.
Muốn thế cái mặt đảo phải rất to. Clip dạy nấu ăn phải dùng đảo mới quay được
Tính làm sâu 80cm đủ ko anh?
Kệ lâu lâu ngồi bên đảo cũng hay.Bếp từ thì ko nên chiên, em sắm cái bếp hồng ngoại nhỏ, cần chiên vác ra ban công hay san thượng mà cũng chỉ chiên sơ thôi, sau đó bỏ vô lò nướng sẽ giòn hơn. Em thấy anh không nên để bếp đảo, vì vậy nó sẽ xa bồn rửa nên không tiện. Đảo để làm bàn để thức ăn + tủ chưa đồ thôi
Bếp đảo không xấuBên nào cũng được. Mình xài cái tấm này khi chiên
Nhưng bếp đảo mà xài cái tấm của Johnnie thì xấu ác liệt
Bậy. Mua cái máy hút bàn nhé. Đẹp mà sang.Còn về thẩm mỹ chả ai đặt bếp đảo, đơn giản vì nó xấu.
Bếp từ chiên rất tốt, ngon lành như bếp gaBếp từ thì ko nên chiên, em sắm cái bếp hồng ngoại nhỏ, cần chiên vác ra ban công hay san thượng mà cũng chỉ chiên sơ thôi, sau đó bỏ vô lò nướng sẽ giòn hơn. Em thấy anh không nên để bếp đảo, vì vậy nó sẽ xa bồn rửa nên không tiện. Đảo để làm bàn để thức ăn + tủ chưa đồ thôi
Chú làm không ngon do trình kém hoặc chảo đểu hoặc cả 2
Ngoài lề tý, cái tấm che mua đâu vậy anh dôn nì...Bên nào cũng được. Mình xài cái tấm này khi chiên
Sai, xấu đẹp là do thiết kế và thiết bị.Còn về thẩm mỹ chả ai đặt bếp đảo, đơn giản vì nó xấu.
Anh chủ làm cái đảo dài và đẹp, cái máy hút đẹp và xịn thì vẫn ngon.