Cái này có lẽ hút không hiệu quả bằng cái treo dạng ống khói.
Bếp thì đặt trong nhà chứ không ai đặt ngoài đảo
Em cũng đoé làm nhưng planning movement, activities trong nhà thì phải đàn ông anh ạ
dạ!
em biết anh chăm chỉ rồi.
Rồi vứt tấm đó đi hay đem rửa dùng lại? Rửa cũng quá tội lau bếp, vách!Bên nào cũng được. Mình xài cái tấm này khi chiên
Tấm này rẻ mà, mười mấy ngàn. Lâu lâu mới nấu thì k dơ lắm đâu.Rồi vứt tấm đó đi hay đem rửa dùng lại? Rửa cũng quá tội lau bếp, vách!
Đảo bếp về phong thuỷ là k tốt, bếp cần dựa vào vách. Bác chủ thớt thiết kế vách cho khu vực bếp thuận hướng PT thì thuận cả đôi.
Ổn a, chắn bớt văng. Đẹp, sang. Dể lauCái này có lẽ hút không hiệu quả bằng cái treo dạng ống khói.
Vứt, mười mấy nghìn một tấmRồi vứt tấm đó đi hay đem rửa dùng lại? Rửa cũng quá tội lau bếp, vách!
Nhiều chỗ lắm, metro, bigc, coop... trên mạngNgoài lề tý, cái tấm che mua đâu vậy anh dôn nì...
Tên nó là tấm chắn dầu mỡ, cỡ mười mấy nghìn một cái
Để kế vách hay hơn anh, còn đảo thì để trống hẳn để cắt, thái gì đó hoặc để làm bản ăn thôi cho tiện.Nhà em xưa giờ truyền cmn thống chỉ đặt bếp nấu bên vách, giờ đang tính chuyển qua đảo, mà e chưa hình dung ra những sự bất tiện, bất hợp lý của P/A này (nếu có), các bác có kinh nghiệm đặt bếp trên đảo giải ngố giúp em với.
(Em xài bếp từ)