Thằng Audi cũng bị kiện vì cvt A6 và A4, được thường nhiêu em ko rõ. Ta tạm kết luận audi của anh rô ty về công nghệ hs thua xa nis của anh 4
Thôi ai sài gì thì cứ sài. Cãi nữa thì em yêu cầu anh
@hoadat đem k3 vào dìm chết các anh. Có mỗi cái hs mà ko làm ra hồn
Bọn mua xe nhiều khi bị điên, mua vì nó tên là ao đì nhưng chả biết ao đì có gì hay mà mua!
Ví dụ, ao đì có 2 thứ hay nhất so với bmw, mẹc là hộp số với quattro thôi.
Mà hộp số ao đì thì phải là S-tronix (dual clutch) thì mới ngon, bởi S-tronix nó chuyển số nhanh nhất trong tất cả các dòng xe phổ thông, bây h ao đi mà ko xài S-tronix, đi xài CVT thì mất mẹ nó 1/2 thứ đáng mua.
Thực chất thì S-tronix cũng ko phải là bền gì nhé, cũng hỏng nhiều, nhưng mà có gì là ko hỏng đâu, hỏng thì sửa, con người còn hỏng tè le thì cái hộp số làm téo gì mà hoàn hảo được.
Sau này, trong một số dòng xe torque quá cao, bọn ao đì cũng ko dùng được S-tronix vì vật liệu chế tạo của nó chưa cho phép đáp ứng torque cao, 500nm gì đó, nên bọn nó cũng phải chạy qua xài nhờ thằng ku ZF 9 speed gì đó, nhưng tốc độ chuyển số thì vỡn thua xa hộp S-tronix.
Cho nên ko phải thấy nó ko xài trên 1 số dòng xe là nghĩ là nó cùi bếp, phải hiểu là xe gì, máy gì, nên xài hộp số gì là phù hợp.