- Status
- Không mở trả lời sau này.
Bác giữ cái xe giá trị gấp 3 lần số tiền bác đưa mà còn lăn tăn? Thà bác hỏi làm sao để lấy lại cái xe còn có lý hơntiencutit nói:gửi bác<span style=""color: #ff0000;""> Kelvin Le</span> với số tiền bác cần thí em có nhưng vấn đế là lấy gì để đảm bảo số tiền của em đưa cho bác sau đó lại về với em an toàn ạ , bác tính thế nào
LS cầm đồ 5-10%/tháng tùy tài sản đó các bác. Cầm theo ngày thì 0,5%/ngày. Em khộng kinh doanh món này nhưng ngày xưa có đi cầm đồ nên biết
Last edited by a moderator:
Oài, hồi này kẹt quá hả chú?Kelvin Le nói:Hi các bác..em deal với một bác OS FI xong..cám ơn các bác đã quan tâm nhé
Oh, những chỗ bôi đen có thật ko bác, mà gửi vào rồi có lấy ra đc ko ạ
minh2809 nói:17,5 là hữu nghị đó bác, giờ 19% đó.giuvung nói:Xin hỏi bác gửi ở đâu mà được 17,5%/năm.koonjang nói:Bạn cho mình xin số đt nhé. Mình cũng đang cần Morning cho vợ, ngắn hạn cũng được mà dài hạn cũng được.Kelvin Le nói:cái này hay nhưng hơi khó..****ng chạm tới tiền bạc và tài sản không khéo xích mích không nhìn mặt nhau luôn..
Vốn thì em cũng đang khát khô cổ đây..bác nào có tiền nhàn rỗi và muốn lấy đỡ chiếc Morning 2011 của em đi đỡ chừng 2 tháng không ? em xin 100 triệu với ls rẻ rẻ cho em nhờ..
Hợp đồng giữa 2 người là thuê xe trong 2 tháng, mình sẽ thế chấp bằng số tiền bạn cần, lãi suất mình chỉ cần bằng <span style=""color: #ff0000;"">ngân hàng mình đang gửi là 17.5%/năm</span>, hàng tháng mình trả bạn tiền thuê xe theo giá thị trường cho Kia Morning 2011
2 bên cùng có lợi. Mạo muội cầm đèn chạy trước 4B như vậy, ai có kinh nghiệm trong mấy việc này xin chia sẻ
binharch nói:Em cũng cho người quen vay tiền 18% bằng với bên NH do đáo hạn đợt Tết rồi để giải quyết công việc, giờ nó ko trả luôn, gốc lãi đến giờ hơn cả tháng im luôn. Bạn bè....bè bạn....khốn nạn !
Chấp nhận thôi bác ạh...Vì bác nắm lưỡi, bạn của bác nắm cán....
Kẹt cứng ngắt anh ơi..cộng với năm rồi và đầu năm nay làm ăn khó khăn..hum nào hội họp thanh đa nói chuyện nhiều hơn nheng anh. để cái thớt này cho bà con deal với nhau..heheMr Fil nói:Oài, hồi này kẹt quá hả chú?Kelvin Le nói:Hi các bác..em deal với một bác OS FI xong..cám ơn các bác đã quan tâm nhé
càng quen mới càng chết, cầm của người ta cái chữ tín không à, dễ mất lắm. Thôi còn không cầm sổ nhà em đêthangtnl nói:binharch nói:Em cũng cho người quen vay tiền 18% bằng với bên NH do đáo hạn đợt Tết rồi để giải quyết công việc, giờ nó ko trả luôn, gốc lãi đến giờ hơn cả tháng im luôn. Bạn bè....bè bạn....khốn nạn !
Chấp nhận thôi bác ạh...Vì bác nắm lưỡi, bạn của bác nắm cán....
- Status
- Không mở trả lời sau này.