xuống xac đi anh,,,...L/H E ĐỂ LẤY CON SUNNY XV VỀ CHẠY UBERĐọc phân vân quá, ko biết có nên xuống xác với a UB ko? )
0903915178
xuống xac đi anh,,,...L/H E ĐỂ LẤY CON SUNNY XV VỀ CHẠY UBERĐọc phân vân quá, ko biết có nên xuống xác với a UB ko? )
Honda City, Huyndai Avante, Toyota Vios, Huyndai Accent có 2 chế độ vừa Black Vừa X, các bác quét X cũng gặp mà quét Black cũng gặp ( chế độ auto, tài xế ko chỉnh được nhá). Mình gặp vài lần nên toàn chọn X ( Xin lôi các bác nhá). Dòng Exec tài xế có thể tự chọn Black hoặc ExecBữa e đi Honda City số sàn, uberX mà. Hay bác đi nhằm xe AT?
Kinh vậy hả, kinh doanh thì MT cho tiết kiệm, mỏi chân tíSpark ltz hao xăng nhe bác, 12 lít/100km chạy trung tâm thành phố.
Chưa được doanh thu tối thiểu nữa bác. Do mình chưa chọn được tài siêng năng.Honda City, Huyndai Avante, Toyota Vios, Huyndai Accent có 2 chế độ vừa Black Vừa X, các bác quét X cũng gặp mà quét Black cũng gặp ( chế độ auto, tài xế ko chỉnh được nhá). Mình gặp vài lần nên toàn chọn X ( Xin lôi các bác nhá). Dòng Exec tài xế có thể tự chọn Black hoặc Exec
Bác @Phong Xanh chạy chưa, doanh thu thế nào
Hôm nào bác cho em đu theo 1 buổi để trải nghiệm được không?Chưa được doanh thu tối thiểu nữa bác. Do mình chưa chọn được tài siêng năng.
Vấn đề là tài xế. Chạy Uber có lẽ khác chạy taxi ở chỗ là SIÊNG, có động lực cày cuốc thì doanh số ngày 1.2 triệu trở lên là hoàn toàn được.
E đã thử rồi, online ngày CN từ 11g30 -> 19g30 doanh số được gần 700k. Chỗ nào e đậu chơi khoảng 15-20p không có khách là em di chuyển.
Có xe thì lấy chạy thử đi bác.Hôm nào bác cho em đu theo 1 buổi để trải nghiệm được không?
Bác tài chuyên nghiệp thì khỏi nói. Nhưng chính chủ chạy thì AT thôi bác ạ.Kinh vậy hả, kinh doanh thì MT cho tiết kiệm, mỏi chân tí