Anh chơi lớn quá, trứng đòi khôn hơn vịtBản thân đường là chất màu trắng. Sau khi tinh luyện thì nó có màu trắng. Quá trình tinh luyện là quá trình loại bỏ các tạp chất khác.
Cũng vì vụ đường vàng đường trắng mà mình bị bà già giận mấy ngày. Mình thì cố gắng giải thích lý do mình dùng đường tinh luyện trong khi bà già cứ muốn phải dùng đường vàng cho nó tốt.
Phụ nữ thật “thông thái” theo cái kiểu của họ.
Sau này mình rút ra bài học là kg bao giờ đi giải thích cho họ những chuyện đại loại như thế!
Anh giải thích luôn đi anh ơi, có thánh nào giải thích đâuMình ăn đường vàng với số lượng hạn chế tối đa, còn tại sao cá chết anh cứ từ từ để các thánh vô giải thích cho.
Vì xút và các chất tẩy khác trong quá trình tinh luyện đường!Anh giải thích luôn đi anh ơi, có thánh nào giải thích đâu
Vì xút và các chất tẩy khác trong quá trình tinh luyện đường!
Mật là người ta đã bỏ vô rồi hả anh?
Ảnh chở mật (gỉ đường) mà?!Mật là người ta đã bỏ vô rồi hả anh?
Ảnh chở mật (gỉ đường) mà?!
Nhưng sao gỉ đường đó làm cá chết, ảnh nói vì xút và các chất tẩy khác trong quá trình tinh luyện đường. Thành ra em muốn hỏi mấy cái chất đó nó bỏ vô ngay từ mật? Tóm tắt, anh con cóc con giải thì vì sao cá chết ạ?
Thì gỉ đường là phế phẩm chuyển từ các công đoạn tinh luyện trước đó.Nhưng sao gỉ đường đó làm cá chết, ảnh nói vì xút và các chất tẩy khác trong quá trình tinh luyện đường. Thành ra em muốn hỏi mấy cái chất đó nó bỏ vô ngay từ mật? Tóm tắt, anh con cóc con giải thì vì sao cá chết ạ?
Bao nhiêu là vừa?đường mía là loại tốt..sao mà ko ăn...đừng ăn nhiều quá đến mức dư đường thôi.