Trong phần ban đầu, thấy bác chủ có dòng " ... nhậu lề đường ... ", cái này là tính thành công nè..
+ Lề đường => chi phí mặt bằng thấp, chi xxx tầm 1tr/tháng là ok roài (khoảng 5,6 bàn) => vị trí phải gần nơi cho phép có thể đặt bàn thông thường kế bên cty, cơ quan, trường học hoặc nhà ai giàu đất rộng có bờ tường dài
+ Chổ đậu xe => phải có lề đường ít nhất 3 met để dựng xe, còn không thì thuê chỗ gửi xe.
+ Ko phải là đầu bếp => chọn món đơn giản => món ốc, càng cua, vịt lộn, chân gà,.. => khả năng ai cũng làm được.
+ Chiều tối (5h00 - 11h30 PM), phục trung bình 4 hóa đơn (lược khách)/bàn x 5ban = 20 hóa đơn.. Trung bình 1 hóa đơn trị giá 400ngàn. 50% là thức ăn = 200K và 50%thức uống = 200k
+ Nhân sự : 1 bếp - 1 phục phục vụ + thu tiền.
+ Lãi : trung bình lãi ròng 80K/hóa đơn x 20 = 1.600K/ngày
+ Lề đường => chi phí mặt bằng thấp, chi xxx tầm 1tr/tháng là ok roài (khoảng 5,6 bàn) => vị trí phải gần nơi cho phép có thể đặt bàn thông thường kế bên cty, cơ quan, trường học hoặc nhà ai giàu đất rộng có bờ tường dài
+ Chổ đậu xe => phải có lề đường ít nhất 3 met để dựng xe, còn không thì thuê chỗ gửi xe.
+ Ko phải là đầu bếp => chọn món đơn giản => món ốc, càng cua, vịt lộn, chân gà,.. => khả năng ai cũng làm được.
+ Chiều tối (5h00 - 11h30 PM), phục trung bình 4 hóa đơn (lược khách)/bàn x 5ban = 20 hóa đơn.. Trung bình 1 hóa đơn trị giá 400ngàn. 50% là thức ăn = 200K và 50%thức uống = 200k
+ Nhân sự : 1 bếp - 1 phục phục vụ + thu tiền.
+ Lãi : trung bình lãi ròng 80K/hóa đơn x 20 = 1.600K/ngày