Re:Em nhờ các bác tư vấn cho bếp từ
Bếp điện từ thì dùng nồi có từ tính (nam châm hít được) thì mới sinh nhiệt do dòng xoáy Fuco phát sinh qua cuộn dây. Nhà em dùng nồi 3 đáy (trong và ngoài bằng inox (S.S) giữa là lớp nhôm đúc có tác dụng giữ nhiệt lâu), khi luộc rau bằng bếp từ sẽ làm rau chín nhanh, xanh, giòn, quan trọng nhất là vẫn giữ được nguyên chất dinh dưỡng của rau, đặc biệt là Vitamin A và các khoáng chất vi lượng có trong rau củ sẽ không bị mất đi như luộc bằng ... củi.
Món Bò né, Đà điểu né vẫn có thể làm được trên bếp từ nếu chú ý hạ nhiệt thấp nhất của bếp, làm cho chín nhanh và tắt ngay bếp, vẫn ngon và an toàn hơn bếp cồn.
Quạt tản nhiệt dưới đáy bếp là một thiết kế quan trọng nhằm giải nhiệt mạch điện và cuộn dây, nếu vì lý do gì đó mà quạt không chạy thì phải tắt bếp ngay.
Còn nữa ... (mấy chú bán bếp điện từ khoái nghe em nói về bếp điện từ luôn
)
Thôi, em đi bán bếp điện từ đây ạ
Bếp điện từ thì dùng nồi có từ tính (nam châm hít được) thì mới sinh nhiệt do dòng xoáy Fuco phát sinh qua cuộn dây. Nhà em dùng nồi 3 đáy (trong và ngoài bằng inox (S.S) giữa là lớp nhôm đúc có tác dụng giữ nhiệt lâu), khi luộc rau bằng bếp từ sẽ làm rau chín nhanh, xanh, giòn, quan trọng nhất là vẫn giữ được nguyên chất dinh dưỡng của rau, đặc biệt là Vitamin A và các khoáng chất vi lượng có trong rau củ sẽ không bị mất đi như luộc bằng ... củi.
Món Bò né, Đà điểu né vẫn có thể làm được trên bếp từ nếu chú ý hạ nhiệt thấp nhất của bếp, làm cho chín nhanh và tắt ngay bếp, vẫn ngon và an toàn hơn bếp cồn.
Quạt tản nhiệt dưới đáy bếp là một thiết kế quan trọng nhằm giải nhiệt mạch điện và cuộn dây, nếu vì lý do gì đó mà quạt không chạy thì phải tắt bếp ngay.
Còn nữa ... (mấy chú bán bếp điện từ khoái nghe em nói về bếp điện từ luôn
Thôi, em đi bán bếp điện từ đây ạ