ờ giá đất tăng dữ, chổ e tăng gấp 5 lần, nhưng có bán nhà ăn đc đâu mà lợi ! ^^Thật ra thì hiện tại ko đến nỗi kể nghèo, kể khổ ! nhưng do cảm thấy ko giàu nên hoang mang cho cái tương lai phía trước thôi, nhở thu nhập ko còn ổn định, thì sẽ thành nghèo ngay tức thị, cho nên e nói ko giàu là ở chổ đó. ! muốn giàu là để chốt cho tương lai thôi, chứ 38t mà than nghèo thì thiên hạ nó chửi cho .
ko giàu là chổ đó .!Mình cũng như a,tụi nhỏ mỗi ngày mỗi lớn,chi phí cũng tăng mà lương lẹo bình bình quài k ổn!
nhiều lúc ngủ mơ thấy lung tung, xám cả hồn ...! ^^
Chắc bạn ảnh là @ConcocconChắc tại vẫn nghèo hơn thằng bạn anh ơi.
anh bình duong ở chổ nào ?ờ giá đất tăng dữ, chổ e tăng gấp 5 lần, nhưng có bán nhà ăn đc đâu mà lợi ! ^^
Hiz, chỉ còn hi vọng cái cuối20t ko khỏe thì ko bao giờ khỏe...
30t ko giỏi thì ko bao giờ giỏi...
40t ko giàu thì ko bao giờ giàu.
Móa. Lương 1.300$ tháng 1 vợ 2 con nhà cửa ổn định đất đai đầu cơ thêm con oto chở gia đình đi chơi cuối tuần vẫn than nghèo.
11 trang mới phát hiện ra bác chủ thớt phe là giá đất chỗ bác í tăng gấp 5 lần.ờ giá đất tăng dữ, chổ e tăng gấp 5 lần, nhưng có bán nhà ăn đc đâu mà lợi ! ^^
Thớt này phe của dồi. Chớ than nghèo íu đâu.
Bác Dớt ơi. Tiếp chiu này
Xì ta ấp đi a !ko giàu là chổ đó .!
nhiều lúc ngủ mơ thấy lung tung, xám cả hồn ...! ^^