solopidi nói:trang web này chắc không phải của công chúa đâu bác nhỉ
thảo dân cũng mới vào đọc trang web này , thấy P xinh đẹp giỏi giang quá .. nguyễn thị nguỡng Mộ .
các bác tìm dc cả những trang web này giỏi , thế hệ @ bây giờ xuất xắc thế !
solopidi nói:trang web này chắc không phải của công chúa đâu bác nhỉ
Hình như em có đọc bài báo viết về phu quân bạn P rồi nhưng quên hết nội dung hic hic, chắc vì em không khoái đờn ông cho nhắm ke ke ... chỉ nhớ mỗi chi tiết mà chả biết chắc hông nữa là 2 vc mỗi bạn ôm 1 cái quỹ khủng vật.van_nguyen113 nói:Em biết chồng bạn thì còn hâm mộ đến chết giấc luôn ấy chứ.![]()
Trung bình cộng của em và mợ đóHanh.Pham nói:Hình như bạn P bằng tuổi em. Ôi ... em hâm mộ quá hí hí ...van_nguyen113 nói:Bạn P con bác D hả bác
Em cũng giống mợ, không khoái đờn ông.Hanh.Pham nói:Hình như em có đọc bài báo viết về phu quân bạn P rồi nhưng quên hết nội dung hic hic, chắc vì em không khoái đờn ông cho nhắm ke ke ... chỉ nhớ mỗi chi tiết mà chả biết chắc hông nữa là 2 vc mỗi bạn ôm 1 cái quỹ khủng vật.van_nguyen113 nói:Em biết chồng bạn thì còn hâm mộ đến chết giấc luôn ấy chứ.![]()
Mợ P tuổi Canh Thân , theo tử vi là "canh cô mồ quả " nhưng chả thấy "cô mồ" gì cả, toàn là "hanh thông" không hàbravia nói:Trung bình cộng của em và mợ đóHanh.Pham nói:Hình như bạn P bằng tuổi em. Ôi ... em hâm mộ quá hí hí ...van_nguyen113 nói:Bạn P con bác D hả bác
Nữ tuổi Thân mà không sướng sao được hả bác!tamvo nói:Mợ P tuổi Canh Thân , theo tử vi là "canh cô mồ quả " nhưng chả thấy "cô mồ" gì cả, toàn là "hanh thông" không hàbravia nói:Trung bình cộng của em và mợ đóHanh.Pham nói:Hình như bạn P bằng tuổi em. Ôi ... em hâm mộ quá hí hí ...van_nguyen113 nói:Bạn P con bác D hả bác![]()
tamvo nói:Mợ P tuổi Canh Thân , theo tử vi là "canh cô mồ quả " nhưng chả thấy "cô mồ" gì cả, toàn là "hanh thông" không hà![]()
Bác muốn biết rõ thì qua bên Chuyện Ngoài Lề rồi vào thớt Xem Thời Vận nhờ mợ Hocap gieo cho 1 quẻ là biết rõ từ A->Zscorp8x nói:tamvo nói:Mợ P tuổi Canh Thân , theo tử vi là "canh cô mồ quả " nhưng chả thấy "cô mồ" gì cả, toàn là "hanh thông" không hà![]()
Em tuổi CT thì sao bác 8 vợ ui![]()
Thân thì tuỳ loại thân chứ , nữ năm Thân mà sinh năm Mậu Thân thì mới sinh nhiều cô bị "lúa" mất tiêu chứ sướng nổi gì !bravia nói:Nữ tuổi Thân mà không sướng sao được hả bác!