Hạng F
14/12/10
16.910
89.624
113
Em xuất phát ở Tân Phú. Em chạy chiếc Innova du lịch cùng gia đình. Em đi cung đường Bà Rịa - Phan Thiết lần đầu nên xin ý kiến về đường đi. Khúc Lagi đường xấu nhiều kg?
ko nhìu đâu bác. Bác đi đến cổng chào BaRia quẹo trái vào đi thẳng đến bản chỉ dẫn đi Hồ Tràm Grand bác cứ đi theo đường đó, mở google lên hoặc xài GPS chuyên dụng, chổ nào thấy ko yên tâm ngừng lại hỏi đường nha, đường đi trong miệng mình mà, bác qua Lagi hỏi đường đi Mũi Kê Gà, tới mũi KG coi như tới PT. Chúc bác có chuyến đi an toàn và vui nhé.
Năm sau nhớ mua Cam già nhập hội nha
 
Hạng F
14/12/10
16.910
89.624
113
Em đọc all nhưng em kg thấy đoạn đường xấu. He he.
đường này xấu là chạy ko êm ái thôi chứ cũng ko đến nỗi nào đâu, trải nghiệm đi bác, e đi Bắc Nam cũng chạy vô đây đi đó, tới Hòn Rơm mới ra QL1
 
  • Like
Reactions: vientnt
Hạng D
23/3/14
2.107
1.498
113
Conic ĐNA
ko nhìu đâu bác. Bác đi đến cổng chào BaRia quẹo trái vào đi thẳng đến bản chỉ dẫn đi Hồ Tràm Grand bác cứ đi theo đường đó, mở google lên hoặc xài GPS chuyên dụng, chổ nào thấy ko yên tâm ngừng lại hỏi đường nha, đường đi trong miệng mình mà, bác qua Lagi hỏi đường đi Mũi Kê Gà, tới mũi KG coi như tới PT. Chúc bác có chuyến đi an toàn và vui nhé.
Năm sau nhớ mua Cam già nhập hội nha
đường ko xấu đâu..xe em bể bô thôi.....
 
  • Like
Reactions: vientnt
Hạng F
14/12/10
16.910
89.624
113
E đang thèm u bò của bác nè, chừng nào bác mua nhớ hú em cái nha.
ok bác, bác cần mua lúc nào cứ alo e, món này cự kỳ dễ chế biến, nhanh gọn lẹ có mồi nhẹo, bác thấy tướng e ko, làm mồi lâu sao nhẹo được, bác chỉ cần lấy cục thịt bỏ vô ngăn đá tủ lạnh để canh sao cho nó săn lại để dễ sắt, đừng để đông đá thịt ko ngon. bác sắt thành miếng to cở 3 hoặc bốn ngón tay rồi giả tỏi ớt trộn với nước tương, canh sao vừa ăn là được, cho tí bột cono nữa sẽ thơm hơn, ướp khoản 10p là bắt đầu nướng được rùi. Gu bò có sẵn mở nên nó ko bị khô, đừng nướng lâu quá ko ngon. Khi bác sắt thì nhớ độ dày mỗi miếng khoản 2 đến 3cm là ok, đừng sắt mỏng quá mất nước ngọt của thị bò. Sắt dầy quá thì lâu chín.