Hạng D
8/6/14
1.785
5.662
113
36
ok bác, bác cần mua lúc nào cứ alo e, món này cự kỳ dễ chế biến, nhanh gọn lẹ có mồi nhẹo, bác thấy tướng e ko, làm mồi lâu sao nhẹo được, bác chỉ cần lấy cục thịt bỏ vô ngăn đá tủ lạnh để canh sao cho nó săn lại để dễ sắt, đừng để đông đá thịt ko ngon. bác sắt thành miếng to cở 3 hoặc bốn ngón tay rồi giả tỏi ớt trộn với nước tương, canh sao vừa ăn là được, cho tí bột cono nữa sẽ thơm hơn, ướp khoản 10p là bắt đầu nướng được rùi. Gu bò có sẵn mở nên nó ko bị khô, đừng nướng lâu quá ko ngon. Khi bác sắt thì nhớ độ dày mỗi miếng khoản 2 đến 3cm là ok, đừng sắt mỏng quá mất nước ngọt của thị bò. Sắt dầy quá thì lâu chín.
Nghe bác tả làm em thèm rồi, ko biết 1 cái u khoảng bao nhiêu kg vậy bác?:3duongbiahutthuoc:
hôm nào mua dùm 1kg luôn nha abu
Chừng nào bác mua? E đặt mua chung luôn, e mua khoảng 2 kg.
 
  • Like
Reactions: camry8791