Dưới e thấy có mấy thằng làm xuất đi Trung Quốc. Hơi bị ngon àGáo dừa xịn Bao khói
Bán dĩa cơm bao nhiêu mới đủ tiền thanGáo dừa xịn Bao khói
Than đó là than gáo dừa. Theo em tìm hiểu thì than gáo dừa cháy nhanh hơn, bụi nhiều hơn than mùn cưa, gáo dừa phù hợp với bếp khói âm bàn. Em bán cơm tấm nên nghĩ than mùn cưa ổn hơn.Ý bác là giống than tụi hút shisha thì phải? Cái đó là than gáo dừa nghiền rồi nén thành viên đó bác chủ. Nhưng khi nướng thì mỡ chảy xuống than vẫn lên khói.
Nói thiệt em cũng tâm tư về mặt chi phí nhưng nếu nướng bằng than củi sẽ ảnh hưởng đến mọi người và môi trường nhiều, thịt dễ bị cháy và ám khói. Em tính dùng than không khói và hâm nóng bằng nồi chiên không dầu.Bán dĩa cơm bao nhiêu mới đủ tiền than
Em mua số lượng ít thôi anh, bán cơm tấm tiền đâu mua mấy trăm tấn nè.Cô giáo mua mấy trăm tấn,bao giờ giao hàng,,,,?
Cô giáo có cần người quạt than nướng thịt ko?Nói thiệt em cũng tâm tư về mặt chi phí nhưng nếu nướng bằng than củi sẽ ảnh hưởng đến mọi người và môi trường nhiều, thịt dễ bị cháy và ám khói. Em tính dùng than không khói và hâm nóng bằng nồi chiên không dầu.
Em mua số lượng ít thôi anh, bán cơm tấm tiền đâu mua mấy trăm tấn nè.
Chỉ cần cơm ngày 3 bữa ,tối ngủ lại nhà chủ là ok...hic hic
Xưa, thời bao cấp, lẹt đẹt đạp xe đi xin mạt cưa, về nén cái chai thủy tinh vô cái lò rồi nấu cơm nấu nước...
Hihi, quan trọng là đối tượng khách hàng của chị là ai? Nếu bán cơm tấm bình dân 3-40k thì quên ngay việc nướng bằng than không khói rồi hâm lại. Chị có biết tại sao hầu hết các quán cơm tấm lại đẩy khay nướng thịt ra sát mặt đường không?Nói thiệt em cũng tâm tư về mặt chi phí nhưng nếu nướng bằng than củi sẽ ảnh hưởng đến mọi người và môi trường nhiều, thịt dễ bị cháy và ám khói. Em tính dùng than không khói và hâm nóng bằng nồi chiên không dầu.
Em mua số lượng ít thôi anh, bán cơm tấm tiền đâu mua mấy trăm tấn nè.
Tiếp thị bằng mùi hở bác?Hihi, quan trọng là đối tượng khách hàng của chị là ai? Nếu bán cơm tấm bình dân 3-40k thì quên ngay việc nướng bằng than không khói rồi hâm lại. Chị có biết tại sao hầu hết các quán cơm tấm lại đẩy khay nướng thịt ra sát mặt đường không?
Em có 3 nhân viên ngủ lại rồi anh.Cô giáo có cần người quạt than nướng thịt ko?
Chỉ cần cơm ngày 3 bữa ,tối ngủ lại nhà chủ là ok...hic hic