Em bán bình dân thôi anh. Không phải nướng rồi hâm lại anh, anh hiểu sai ý rồi. Nướng bằng than, trường hợp thịt bị nguội mới cho vào nồi chiên không dầu cho nóng, tạo cảm giác ngon hơn là ăn miếng thịt nguội ngắt.Hihi, quan trọng là đối tượng khách hàng của chị là ai? Nếu bán cơm tấm bình dân 3-40k thì quên ngay việc nướng bằng than không khói rồi hâm lại. Chị có biết tại sao hầu hết các quán cơm tấm lại đẩy khay nướng thịt ra sát mặt đường không?
Thì cho anh nhân viên nào trẻ khoẻ ngủ với ảnh đi cô giáoEm có 3 nhân viên ngủ lại rồi anh.
Giá này giống mặt bằng giá chung ở SG thôi ạ. Em cần tìm chỗ rẻ hơn nữa.Cô giáo đã liên hệ chỗ này chưa?
Than củi giá rẻ
mai anh có rảnh đi ngang sân bay,e tặng anh 1-2 cục về đốt thửthan nào mà hổng khói nhể....
Than có thể ko khói, nhưng nước thịt, máu, nước mắm, tỏi...rơi xuống thì khói vẫn lên ầm ầm . mình ăn cơm ở thuận kiều, kiều giang, ba ghiền, nhớ...thấy khói mù mịt, người ta làm ống khói cao ngút để hút khói lên cao . nướng nào mà ko có khói chứ . muốn ko khói thì lắp bộ hút khói thôi à
a ứng tuyển nghề này có vẻ hợp lýCô giáo có cần người quạt than nướng thịt ko?
Chỉ cần cơm ngày 3 bữa ,tối ngủ lại nhà chủ là ok...hic hic