em vừa mới mượn 1 bếp hồng ngoại về xài thử, cảm nhận chung rút ra sau khi xài bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại:
1) nấu ăn hàng ngày khi có điện: dùng bếp từ
2) Cúp điện: đương nhiên chơi bếp gas
3) Nướng đồ khô: bếp hồng ngoại: nướng cà tím, khô mực, khô cá các loại cực hay
4) Nướng đồ ướt thịt cá: chơi cái lò nướng thủy tinh dạng tròn
5) Quay/nướng nguyên con gà: chơi cái lò nướng điện trở hình khối chữ nhật thông thường có cây quay ngay giữa
6) đương nhiên phải có cái lò viba để rã đông, hâm đồ ăn, hấp khoai...
chỉ còn cái bếp nướng dạng vỉ điện trở là em chưa dùng mà thôi
1) nấu ăn hàng ngày khi có điện: dùng bếp từ
2) Cúp điện: đương nhiên chơi bếp gas
3) Nướng đồ khô: bếp hồng ngoại: nướng cà tím, khô mực, khô cá các loại cực hay
4) Nướng đồ ướt thịt cá: chơi cái lò nướng thủy tinh dạng tròn
5) Quay/nướng nguyên con gà: chơi cái lò nướng điện trở hình khối chữ nhật thông thường có cây quay ngay giữa
6) đương nhiên phải có cái lò viba để rã đông, hâm đồ ăn, hấp khoai...
chỉ còn cái bếp nướng dạng vỉ điện trở là em chưa dùng mà thôi
Last edited by a moderator: