Cảm ơn anh! Ca này khó quá anh ơi. Nói thợ qua cắt đá rồi trả công cho thợ thì được. Nhìn là thấy mất 2 cái lưỡi cắt 120k/ cái rồi
Em vứt cái lò nướng đi luôn. Nướng chả được gì.bếp nhật hay ở cái lò nướng, bỏ cái lò coi như vứt.
Ko biết rùi, nướng thịt, cá rất ngon nhoen.Em vứt cái lò nướng đi luôn. Nướng chả được gì.
B
Nhà có điều kiện thì xài bếp riêng, lò riêng chứ ai xài cái đồ này.
Bọn Nhật nhà cửa chật chội mới chơi cái bếp bé, lò bé tí dư lày.Ko biết rùi, nướng thịt, cá rất ngon nhoen.
Nhà có điều kiện thì xài bếp riêng, lò riêng chứ ai xài cái đồ này.
Em xài qua bếp từ dạng này 6-7 năm nay rồi, nướng bao lần rồi anh. Nói chung là có xài tạm thì được chứ còn chuyên để nướng cái gì to, nhiều thì thua.Ko biết rùi, nướng thịt, cá rất ngon nhoen.
Cuối cùng em gỡ bỏ. Em xài lò nướng riêng.
Dạ đúng là vậy luôn chủ tịtB
Bọn Nhật nhà cửa chật chội mới chơi cái bếp bé, lò bé tí dư lày.
Nhà có điều kiện thì xài bếp riêng, lò riêng chứ ai xài cái đồ này.
Nhiều anh nói trên đúng rồi. Nhà mình dùng bếp này lâu, bỏ 1 đời bếp rồi:
1- Cắt đá bỏ vào.
2- Ko dùng lò nướng, dùng lò nướng dầu mỡ bám vào rất dễ hư bo mạch và hư bếp.
Chỉ tốn vài trăm K cho cái bếp.
Còn ko thì thanh lý, giá nhiêu?
1- Cắt đá bỏ vào.
2- Ko dùng lò nướng, dùng lò nướng dầu mỡ bám vào rất dễ hư bo mạch và hư bếp.
Chỉ tốn vài trăm K cho cái bếp.
Còn ko thì thanh lý, giá nhiêu?
Đúng đó bác, căng nhỉ?Khuyên là ko nên làm. Còn cố làm thì mất 10 triệu chưa tính mặt đá.
Nguyên trạng bếp này xây gối gạch đỗ đan bê tông đặt lên. Sau đó lót đá hoàn thiện. Vì vậy độ dày bề mặt khoảng 10.
Trong khi bếp âm này yêu cầu mặt đá chỉ tối đa 4cm.
Vì vậy muốn làm thì gở đá ra, cắt bỏ đan bê tông. Sau đó cắt cánh tủ.
View attachment 2335283