Hạng C
24/2/07
849
2.380
93
49
Ko biết rùi, nướng thịt, cá rất ngon nhoen.
Em xài qua bếp từ dạng này 6-7 năm nay rồi, nướng bao lần rồi anh. Nói chung là có xài tạm thì được chứ còn chuyên để nướng cái gì to, nhiều thì thua.
Cuối cùng em gỡ bỏ. Em xài lò nướng riêng.
 
  • Like
Reactions: loiht
Hạng C
24/2/07
849
2.380
93
49
B

Bọn Nhật nhà cửa chật chội mới chơi cái bếp bé, lò bé tí dư lày.

Nhà có điều kiện thì xài bếp riêng, lò riêng chứ ai xài cái đồ này.
Dạ đúng là vậy luôn chủ tịt
 
  • Like
Reactions: tuando
Hạng B2
11/2/12
330
9.389
93
Nhiều anh nói trên đúng rồi. Nhà mình dùng bếp này lâu, bỏ 1 đời bếp rồi:

1- Cắt đá bỏ vào.
2- Ko dùng lò nướng, dùng lò nướng dầu mỡ bám vào rất dễ hư bo mạch và hư bếp.

Chỉ tốn vài trăm K cho cái bếp.

Còn ko thì thanh lý, giá nhiêu?
 
  • Like
Reactions: tuando and loiht
Hạng C
13/11/11
530
956
93
Sài Gòn
Khuyên là ko nên làm. Còn cố làm thì mất 10 triệu chưa tính mặt đá.
Nguyên trạng bếp này xây gối gạch đỗ đan bê tông đặt lên. Sau đó lót đá hoàn thiện. Vì vậy độ dày bề mặt khoảng 10.
Trong khi bếp âm này yêu cầu mặt đá chỉ tối đa 4cm.
Vì vậy muốn làm thì gở đá ra, cắt bỏ đan bê tông. Sau đó cắt cánh tủ.
View attachment 2335283
Đúng đó bác, căng nhỉ?