@Sontrinh: Em nhớ mệ nội em làm bánh đúc có đậu phộng nữa, gạo phải ngâm bằng nước vôi trong, vút sạch, lúc nấu (như nấu cháo) phải khuấy đều tay chứ không nó khét, đổ ra nia có lót lá chuối, chờ nguội nó đông cứng lại, cắt thành miếng, ăn với mắm tôm, đơn giản vậy thôi vì nhưng năm đói xanh da mà được vậy lá oách lắm rồi, từ ngày mệ nội mất đi thì bánh đúc cũng bị "thất truyền" trong nhà em ...
Ước gì em ở gần bác, thế nào em cũng xách chén qua nhà bác đề tìm hương xưa của Huệ.
Àh, bác biết SG có những chỗ mô chuyên các món Huệ dân gian hỉ?
Ước gì em ở gần bác, thế nào em cũng xách chén qua nhà bác đề tìm hương xưa của Huệ.
Àh, bác biết SG có những chỗ mô chuyên các món Huệ dân gian hỉ?