Hạng B2
6/12/04
353
203
43
chào bác bác cho e hỏi bác có vỏ trước 245/35r19 sau 265/30r19 hoặc 275/30r19 không ạ . e đang tính lắp lốp hankook ventus v12 , bác tư vấn dùm em có ok ko , bác báo giá dùm em nhé hoặc bác tư vấn dùm e loại khác cũng được . em lắp xe bmw 320i
 
M
michealtuanhongcuong
Guest
sailing nói:
Em mới thay 4 vỏ Michelin, cảm giác chạy êm hơn vỏ cũ tiếng dội từ mặt đường nhỏ hơn :D.
Bác Tuấn nhớ cập nhật phần mềm để cân chỉnh thước lái nhé.
sailing nói:
Em mới thay 4 vỏ Michelin, cảm giác chạy êm hơn vỏ cũ tiếng dội từ mặt đường nhỏ hơn :D.
Bác Tuấn nhớ cập nhật phần mềm để cân chỉnh thước lái nhé.
chào bác.


tks bác đã ủng hộ Hồng Cường ah.
em sẽ cho cho câp nhập phần mềm(NISSAN TIUDA) và liên lạc lại với bác trong thời gian sớm nhất ah5.
trân trọng chào
 
Hạng B2
18/11/12
198
70
28
Trưa nay ghé tính thay 4 em Mít mà được bác Cường bác Tuấn tư vấn nên đổi qua 4 em Dunlop Thái luôn
Giờ chạy cũng êm ngang ngửa Lếch xù rồi ạ
21.gif

Cám ơn Bác Cường, bác Tuấn đã đãi cơm trưa + cafe nhé
Lần sau mà có em chưn dài mang nước nữa thì tuyệt há há :)
 
Hạng D
5/6/08
1.672
5.627
113
Đồng Nai
Xe e: 235/60R18, tiêu chí chống ồn thì Mit hay Brid ok hơn bác chủ? E đang phân vân Primary LC với Turanza GR 100, không biết thằng nào chống ồn và êm hơn nhỉ? Bác cho e tư vấn và giá cả nhé. Tks bác!
 
Hạng B2
24/4/14
140
100
43
HCM
Bác có Mit Pháp ko a?Bác cho xin giá cả thế nào a? Thông số lốp xe e đây: 215/65R16 96T
 
Hạng C
30/8/06
634
202
43
VNH South
Thứ 7 rồi đã mang V2 sang Hồng Cường thay bộ guốc, lúc đầu tình thay Brisgeston GR 100, sau khi xem lốp và so sánh với Dunlop LM 107 e đã quyết định thay 5 vỏ Dunlop Thailand cho V2, giá cả cũng hợp lý. Độ êm thì chưa có cảm nhận rõ lắm.
Cám ơn bác Cường và Tuấn đã chiêu đại cơm trưa và cafe, đặc biệt là được bác Cường tặng 1 quả ổi loại trồng trên đồi chuyên để xuất khẩu chứ ko bán trong nước, hehehe.Tuy nhiên xin góp 1 vài ý nhỏ như sau:
- chú ý hơn đến áp suất lốp khi bơm, vì khi thay xong 4 lôp áp suất ko đều. cái thì 220. cái thì 250, 230... báo hại e phải dùng đồng hồ đo riêng để xả hơi đưa về 220 cho bằng nhau (xe e có cảm biến áp sất lốp nên khi dừng xe chờ thằng e ở sân bay mới phát hiện, khoe hàng tí, hihihi).
- 1 chú nhân viên tháo lốp tháo luôn cái miếng đánh dấu số của cảm biến áp suât lốp nên bây giờ ko biết lốp nào số bao nhiêu, giờ phải tranh thủ lúc nào rảnh tháo vỏ ra xem đúng số mới set lại cảm biến được (cái này e lại tốn xiền nè, vì e ở Vũng Tàu hix hix), trên cảm biến vẫn nhận nhưng không đúng số và vị trí lốp xe.


Hồng Cường nói chung là chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Regards,