Em nghĩ nếu anh dán 2 mặt vuông sẽ chắc lắm chứ. Anh thử dùm keo 2 mặt 3M dán thử xem sao? Xe của mấy bác khác cũng dán keo 2 mặt có sao đâu anh. Có khi nào thấy đẹp quá, ai gỡ ra nhìn bên trong dán keo gì mà quên gắn lại cho anh không?
Như hôm trước anh đã post, việc dán keo 2 mặt này khá rắc rối nếu như chưa có kinh nghiệm. Hôm lột mặt trong băng keo ra để ép vào nẹp rất khó khăn, băng keo dính ngang nẹp mà không chịu ép sát vào góc vuông của thanh nẹp. Chắc phải tháo ra thao tác lại khâu này quá.
1. Cắt dọc miếng băng keo cho nhỏ lại, bề ngang khoản 1cm, xong dán vào từng cạnh của thanh nẹp. Có như vậy keo mới ôm sát vào góc vuông chắc chắn hơn.
2. Không dùng băng keo 3M (or 7M) Nano nữa, dùng silicon đen bắn thẳng vào nẹp xong ép lên cửa xe luôn.
Si nghỉ ?