em thích ăn hải sản ở Hồng Vinh , còn dê thì ăn ở quán gì qua cái chợ nhỏ quên mất tiu tên , nhưng mà dê chuẩn à .
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Thớt hôm trước bác Bravia có cái miếng đất to bổ chảng ngoài đó. Thớt này chắc bác Bravia đang ngâm cứu khai thác cái miếng đất đấy. Nếu đúng như vậy thì bác cho em theo ngồi hóng để học hỏi nha.
Hihi! Không cái đất đó bác ạ. Cái đó để làm cái khác cơnguahoang49 nói:Thớt hôm trước bác Bravia có cái miếng đất to bổ chảng ngoài đó. Thớt này chắc bác Bravia đang ngâm cứu khai thác cái miếng đất đấy. Nếu đúng như vậy thì bác cho em theo ngồi hóng để học hỏi nha.
Đây là khảo sát thôi mà bác! Có lẽ coi anh em thích ăn ở đâu để lần sau em ra ăn thửhoangthienxa nói:Chắc bác bravia tính mở quán ăn,nhà hàng ngoài đó hả.
Ặc! bác cho em cái tên và địa chỉ cụ thể để ngâm cứu thử.tuando nói:Em ăn ở quán nào dân địa phương thích ăn, và chơi ở chỗ dân du lịch thích chơi.
Hơhơ! Ngoài ra còn phải có món cơm cháy nữa chứ nhỉxegicungme nói:Hải sản bờ kè cho buồi tối là lựa chọn tuyệt nhất!!!
Hải sản thì Cầu Quan, Dũng Sử, Xuân Hưng. Gà Phước Hiền. Bánh xèo hải sản của mấy bà già - không nhớ tên quán.
Sáng + Trưa: ăn tại chỗ.
Chiều, nếu không mưa ra Ngọc Sương hoặc Hoàng Vũ. HV ít khách nên phục vụ nhiệt tình hơn.
Chiều, nếu không mưa ra Ngọc Sương hoặc Hoàng Vũ. HV ít khách nên phục vụ nhiệt tình hơn.
Last edited by a moderator:
<span style=""color: #ff0000;"">1 - Các món ăn Ngon: </span>Tốn công lội hơn 200 km ra tới tận đây chả lẽ lại phải chui vô quán ăn Dở sao hả trời. Trốn cơm vợ hằng ngày thì phải vô đây ăn cơm hàng một bữa chứ. Mà ngon mới ăn à.
<span style=""color: #ff0000;"">2- Vị trí quán ăn:</span> Nói chung là gần gần thì được, mà thậm chí có xa đi tí nữa cũng chẳng sao, cứ Ngon là được.
<span style=""color: #ff0000;"">3- Thực phẩm phong phú, tươi sống, món lạ: </span>Thông thường lạ miệng thì Ngon. Ra tới Biển không thưởng thức hương vị biển thì chả lẽ lại thưởng thức hương vị núi sao. Đồ biển ngon dĩ nhiên phải tươi sống mới ngon chứ, còn không về siêu thị mua ăn, hay nhà hàng nó cũng có đồ tươi vài ngày cũng được.
<span style=""color: #ff0000;"">4- Các món thông dụng ( do ăn nhiều món trong trong 1 khoảng thời gian liên tục): </span>Ăn nhiều một món cũng chán, đổi món và chế biến đi một chút dĩ nhiên là dễ ăn hơn rồi. Nói chung ăn uống cái gì cũng quay lại với Cơm là không chán thôi.
<span style=""color: #ff0000;"">5 -Giá Rẻ ( tạm gọi rẻ hơn so với cùng các điều kiện từ 10 – 20 %):</span> Cái này thì được. Nhưng phải có chuẩn để so sánh. Rẻ mà không ngon cũng không thèm, đắt 1 tí mà ngon thì cũng tạm chấp nhận.
<span style=""color: #ff0000;"">6 -Thực phẩm Sạch, ATVS:</span> Cái này cũng quan trọng đấy. Nhưng thông thường ATVS TP chỉ xảy ra với cách sản phẩm đông lạnh, chế biến sẵn, sản phẩm giết mổ không rõ nguồn gốc, nói chung là những con chết rồi, con còn sống nhăn mà là đồ múc lên từ Biển thì ít gặp. Còn muốn đảm bảo ATVSTP thì coi cái Bếp nó hoạt động thế nào thôi.
<span style=""color: #ff0000;"">7 -Không gian ẩm thực ( Bình dân, sang trọng, Thoáng mát, Vui vẻ, Công đồng, biệt lập….):</span> Ra Biển mà ngồi ngắm biển mà nhắm thì tuyệt vời. Ra đây nếu chỉ để ăn Ngon thì không gian thoáng mát là ưu tiên số một, nếu để làm ăn thì kiếm góc nào kin kín là tốt nhất.
<span style=""color: #ff0000;"">8 -Dịch vụ phục vụ ( Nhanh chóng, chất lượng dịch vụ từ 1sao tới 5sao):</span> Ai nói sao chứ mình đi ăn ở Mũi Né chưa thấy cái Quán nào chấm được cái gọi là chấm lượng dịch vụ, thậm chí là nhà hàng luôn. Nhưng cái này chả cần thiết câu nệ làm gì. Ngon Bổ Rẻ Lịch sự là được.
<span style=""color: #ff0000;"">9-Có những dịch vụ cộng thêm: ( rửa xe miễn phí, giảm giá cho thành viên, tặng thêm món, giảm giá trực tiếp,….) </span>Cái này ở SG thì được. Mũi né không cần thiết. Có chăng nếu có thẻ Vip thì vẫn vui hơn là không có. Quan trọng là có chỗ để xe rộng rãi khỏi mất công dời tới dời lui.
<span style=""color: #ff0000;""> 10- Chân dài ( cái này không khuyến khích nhé ): </span>Hàng Phan Thiết thì xấu vãi, ra tới đây thì chỉ có hàng xách tay thôi. Gặp đứa nào nó chịu thì con nó thành tỷ phú mất rồi. Mà không có thì mất hứng thiệt đó
<span style=""color: #ff0000;"">11 - Thương hiệu của Quán Ăn:</span> Cái này không đáng quan tâm, chả có cái nào gọi là thương hiệu cả. Toàn là ăn một lần quay lại hay có người khác dẫn đi.
<span style=""color: #ff0000;"">12- Quay lại nếu thấy không cần thiết phải thay đổi 1 không gian khác: </span>Ăn nhiều nơi vẫn có cái thú của nó.
<span style=""color: #ff0000;"">13 - Quay lại lần sau, giới thiệu cho người khác.</span> Thoả các tiêu chí thì giống như tiêu chí 12 - không được giới thiệu cho chúng chửi hả.
<span style=""color: #ff0000;"">14 - Quay lại vì Thoả mãn nhu cầu, xem đây như là một nơi phải ghé cho lần kế tiếp. </span>Cái này giống như cái 13.
<span style=""color: #ff0000;"">2- Vị trí quán ăn:</span> Nói chung là gần gần thì được, mà thậm chí có xa đi tí nữa cũng chẳng sao, cứ Ngon là được.
<span style=""color: #ff0000;"">3- Thực phẩm phong phú, tươi sống, món lạ: </span>Thông thường lạ miệng thì Ngon. Ra tới Biển không thưởng thức hương vị biển thì chả lẽ lại thưởng thức hương vị núi sao. Đồ biển ngon dĩ nhiên phải tươi sống mới ngon chứ, còn không về siêu thị mua ăn, hay nhà hàng nó cũng có đồ tươi vài ngày cũng được.
<span style=""color: #ff0000;"">4- Các món thông dụng ( do ăn nhiều món trong trong 1 khoảng thời gian liên tục): </span>Ăn nhiều một món cũng chán, đổi món và chế biến đi một chút dĩ nhiên là dễ ăn hơn rồi. Nói chung ăn uống cái gì cũng quay lại với Cơm là không chán thôi.
<span style=""color: #ff0000;"">5 -Giá Rẻ ( tạm gọi rẻ hơn so với cùng các điều kiện từ 10 – 20 %):</span> Cái này thì được. Nhưng phải có chuẩn để so sánh. Rẻ mà không ngon cũng không thèm, đắt 1 tí mà ngon thì cũng tạm chấp nhận.
<span style=""color: #ff0000;"">6 -Thực phẩm Sạch, ATVS:</span> Cái này cũng quan trọng đấy. Nhưng thông thường ATVS TP chỉ xảy ra với cách sản phẩm đông lạnh, chế biến sẵn, sản phẩm giết mổ không rõ nguồn gốc, nói chung là những con chết rồi, con còn sống nhăn mà là đồ múc lên từ Biển thì ít gặp. Còn muốn đảm bảo ATVSTP thì coi cái Bếp nó hoạt động thế nào thôi.
<span style=""color: #ff0000;"">7 -Không gian ẩm thực ( Bình dân, sang trọng, Thoáng mát, Vui vẻ, Công đồng, biệt lập….):</span> Ra Biển mà ngồi ngắm biển mà nhắm thì tuyệt vời. Ra đây nếu chỉ để ăn Ngon thì không gian thoáng mát là ưu tiên số một, nếu để làm ăn thì kiếm góc nào kin kín là tốt nhất.
<span style=""color: #ff0000;"">8 -Dịch vụ phục vụ ( Nhanh chóng, chất lượng dịch vụ từ 1sao tới 5sao):</span> Ai nói sao chứ mình đi ăn ở Mũi Né chưa thấy cái Quán nào chấm được cái gọi là chấm lượng dịch vụ, thậm chí là nhà hàng luôn. Nhưng cái này chả cần thiết câu nệ làm gì. Ngon Bổ Rẻ Lịch sự là được.
<span style=""color: #ff0000;"">9-Có những dịch vụ cộng thêm: ( rửa xe miễn phí, giảm giá cho thành viên, tặng thêm món, giảm giá trực tiếp,….) </span>Cái này ở SG thì được. Mũi né không cần thiết. Có chăng nếu có thẻ Vip thì vẫn vui hơn là không có. Quan trọng là có chỗ để xe rộng rãi khỏi mất công dời tới dời lui.
<span style=""color: #ff0000;""> 10- Chân dài ( cái này không khuyến khích nhé ): </span>Hàng Phan Thiết thì xấu vãi, ra tới đây thì chỉ có hàng xách tay thôi. Gặp đứa nào nó chịu thì con nó thành tỷ phú mất rồi. Mà không có thì mất hứng thiệt đó
<span style=""color: #ff0000;"">11 - Thương hiệu của Quán Ăn:</span> Cái này không đáng quan tâm, chả có cái nào gọi là thương hiệu cả. Toàn là ăn một lần quay lại hay có người khác dẫn đi.
<span style=""color: #ff0000;"">12- Quay lại nếu thấy không cần thiết phải thay đổi 1 không gian khác: </span>Ăn nhiều nơi vẫn có cái thú của nó.
<span style=""color: #ff0000;"">13 - Quay lại lần sau, giới thiệu cho người khác.</span> Thoả các tiêu chí thì giống như tiêu chí 12 - không được giới thiệu cho chúng chửi hả.
<span style=""color: #ff0000;"">14 - Quay lại vì Thoả mãn nhu cầu, xem đây như là một nơi phải ghé cho lần kế tiếp. </span>Cái này giống như cái 13.
- Status
- Không mở trả lời sau này.