Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
9/1/06
2.627
13.413
113
HCM
dennis nói:
Phuong Ngoc nói:
bên e phân phối độc quyền dụng cụ cơ khí TW tại VN
em cần tăng doanh số năm, bác nào hùn với em không, net profit khoản 3-5%
Bác PM em đi, mình
57.gif
bàn thêm nhé!
Ủa PhuongNgoc phân phối độc quyền Tools (Taiwan) hả? Thế mà hồi nào không biết, tưởng bác mua bán dàn máy Mini. Bên mình cũng chuyên phân phối dụng cụ Tools của Hàn Quốc, và các chất xúc tác khi gia công cơ khí của Nhật. Nếu 2 bác có quan tâm, mình ngồi trao đổi thêm xem có cơ hội gì thêm để tăng profit lên 40%/năm không ? Hehehehehe
 
Hạng D
23/5/07
1.206
17
0
54
IQ cao nói:
Nghe các bác nói khởi nghiệp , em nhớ có người đã khuyên : Chỉ có 2 cửa thắng - 8 cửa thua . Nếu chấp nhận mất mát , hãy nhảy vào . Còn không , hãy tiếp tục làm thuê nhé .
 
Hình như chưa có công thức chung cho việc này !!!

Làm thuê cũng ổn tuy nhiên >30t thì nên sống “2 chân” chứ 40t còn làm thuê thì …:mad:
 
Hạng D
24/4/06
2.447
13.588
113
TP. HCM
euro car nói:
dennis nói:
Phuong Ngoc nói:
bên e phân phối độc quyền dụng cụ cơ khí TW tại VN
em cần tăng doanh số năm, bác nào hùn với em không, net profit khoản 3-5%
Bác PM em đi, mình
57.gif
bàn thêm nhé!
Ủa PhuongNgoc phân phối độc quyền Tools (Taiwan) hả? Thế mà hồi nào không biết, tưởng bác mua bán dàn máy Mini. Bên mình cũng chuyên phân phối dụng cụ Tools của Hàn Quốc, và các chất xúc tác khi gia công cơ khí của Nhật. Nếu 2 bác có quan tâm, mình ngồi trao đổi thêm xem có cơ hội gì thêm để tăng profit lên 40%/năm không ? Hehehehehe
dạ, tháng 12 này là kỷ niệm 5 năm cty em rồi
audio em làm vì đam mê và kiếm tiền mua sữa cho con ạ:D
 
Hạng D
20/12/09
1.166
7.862
113
Góp vốn làm cò đá banh đi bác . Em nói nghiêm túc. Cần thì em giới thiệu cho
 
Hạng B2
12/6/07
373
12
18
38
tonjohn nói:
Góp vốn làm cò đá banh đi bác . Em nói nghiêm túc. Cần thì em giới thiệu cho
em có cậu bạn, nhà ở hố nai, cháu ruột mỹ bò. trước cậu ấy mê đánh bài, đá banh lắm. năm nào cũng tiễn nhà hết vài trăm triệu đến 1 tỷ, có năm cao trào 2-3 tỷ. sau 5-6 năm cờ bạc. cậu rút ra bài học, cờ bạc chỉ làm giàu tụi cò. thế là chuyển qua cò đá banh. nhờ quen biết rộng, nên cậu bạn tìm đc mối nhiều, đá cũng lơn lớn. kết quả là bây giờ trốn rồi. ví tụi nó đặt tiền đá banh thông qua phone, sms, đến lúc thua trốn hết. tụi thầu thì túm đứa có tóc chứ ai túm kẻ trọc đầu -> cò chịu trận-> trốn
ps chủ tofic nếu làm cò liên hệ em, em giới thiệu cậu bạn. nó chuyển cho mấy mối quen mà cá độ hehe
 
Hạng C
14/9/08
723
14
48
63
SG
sunwear.vn
phantam nói:
Em gửi thêm ít thông tin
giới tính: nam;
ưu điểm: chiụ khó, đàm phán tốt
hạn chế:  hơi cả nể + không thích đầu tư mạo hiểm như: BĐS, vàng, CK
trình độ: cử nhân QTKD
kinh nghiệm: sales nghành hàng tiêu dùng + du lịch
mong muốn: với 600-700tr tìm được lãi ròng 30-40tr/tháng.
Mong các bác tư vấn nhé!
Yêu cầu của bác cao quá lãi ròng 30-40tr/tháng , xem như đầu tư 700tr một năm bác được lãi # 350tr ==> return 50% năm rất khó trong 1~2 năm đầu.
 
Hạng B2
21/10/10
135
0
16
Cám ơn các bác, có bác nào có kinh nghiệm QUÁN CÀ PHÊ không nhỉ?
 
Hạng B2
30/6/10
304
2
0
Em mạn phép trích lại từ một trang web để bác chủ tham khảo nhé. 700t nói ít không ít nhiều cũng không nhiều. Đồng tiền dễ đến dễ đi. Cái mất rồi mới biết quí. :D:D. Có khi giống như em hai bàn tay trắng còn quí hơn là mắc nợ.


Trong quá trình khởi nghiệp, nhân tố nào là quan trọng nhất để thành công? Một triệu phú ngành hàng không của Mỹ mới đây đã tiết lộ 14 nguyên tắc thành công của ông.

1. Làm những gì mà bạn thích nhất: Có như vậy, bạn mới có thể kiên trì công việc tới cùng.
2. Không ngừng nghĩ cách thoát ra khỏi những tư tưởng bị đóng khuôn khi phải đối mặt với sự việc: Không làm theo những quan niệm truyền thống một cách đơn điệu, phải thử suy xét từ những góc độ mới.
3. Là người cạnh tranh tốt nhất: một mặt học tập, một mặt hấp thu những điều đáng học hỏi từ đối tượng.
4. Lúc nào cũng chuẩn bị tinh thần cầu tiến: Đừng nhìn vào những thất bại nhất thời, thực ra đó chỉ là phần kết một chương của áng văn và những chương khác đang mở ra. Nên chấp nhận sự thực sẽ có lúc gặp phải những việc không theo ý mình, bất kể đó là việc lớn hay nhỏ.
5. Tạo một khí giới: luôn cố gắng làm việc tốt hơn người khác.
6. Có đủ vốn cơ bản: khi gặp những tình huống ngoài ý muốn, bạn sẽ không phải lo sợ.
7. Quan tâm tới nhân viên của bạn: sự thành bại của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng xuất phát từ những biểu hiện của nhân viên. Phải để nhân viên thấy được hành động quan tâm của bạn. Dùng tất cả sức lực để tạo một môi truờng làm việc vui vẻ. Nhân viên sẽ tự động nâng cao năng suất.
8. Tôn trọng khách hàng của bạn: phải luôn nghĩ rằng bạn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho họ. Chỉ cần hơn một nữa khách hàng đã giao dịch truyền miệng nhau về công ty của bạn, là bạn đã thành công.
9. Sớm nhìn nhận lỗi lầm của bạn nhưng không để lỗi lầm đó làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Trong quá trình hoàn thiện, thế giới hện thực luôn không như ý muốn. Thái độ đối với những sai lầm phạm phải càng mở càng tốt.
10. Chú ý chi tiết: hãy chú ý tất cả các chi tiết nhỏ vì những chi tiết này có thể ảnh hưởng đến quá trình chi tiêu của một số khách hàng. Hãy để họ có một kinh nghiệm chi tiêu thật khó quên.
11. Khống chế giá thành một cách tỉ mỉ: đừng bao giờ lãng phí, việc gì cũng cần tiết kiệm, hợp lí là được. Tận lực hạ thấp chi phí vận chuyển.
12. Vận dụng khoa học kỹ thuật tiến tới tự động hóa.
13. Thu hút nhiều sự chú ý.

14. Giữ vững một giá: như vậy, khi gặp bất cứ việc gì cũng không lo lắng về giá cả.
 
Hạng D
30/11/10
3.974
63.099
113
Em có người bạn khởi nghiệp chỉ có 80tr sau 4 năm có hơn 1 tỉ, theo các bác thì vậy có phải là biết làm ăn không? hay chỉ là bình thường?
 
Status
Không mở trả lời sau này.