Hạng D
8/9/08
1.827
63.985
113
TP. Hồ Chí Minh
Cách làm sao hè ?
Anh ướp thịt với ngũ vị hương, hoặc hành tím băm nhỏ, một tí muối, hạt nêm... tuỳ khẩu vị mà gia giảm theo sở thích của mình.
Da heo thì dùng dao mũi nhọn xăm đều rồi lấy nước cốt chanh thoa đều miếng da.
Để khoảng 1h sau thì đem vào nướng, nhưng trước khi nướng phải lau thật khô miếng thịt và da. Lau càng khô thì da càng dòn.
Chúc anh ngon miệng.:)
 
Hạng D
16/3/09
3.300
56.040
113
www.tet.com
Anh ướp thịt với ngũ vị hương, hoặc hành tím băm nhỏ, một tí muối, hạt nêm... tuỳ khẩu vị mà gia giảm theo sở thích của mình.
Da heo thì dùng dao mũi nhọn xăm đều rồi lấy nước cốt chanh thoa đều miếng da.
Để khoảng 1h sau thì đem vào nướng, nhưng trước khi nướng phải lau thật khô miếng thịt và da. Lau càng khô thì da càng dòn.
Chúc anh ngon miệng.:)
Tuyệt. Sao có người lấy muối thoa lên da anh z
 
Tomb Raider
29/6/17
1.966
43.317
113
Anh đem thanh lý cái lờ đó đi
Anh làm với cái lò vi sóng kèm nướng vừa ngon vừa giòn, vừa số lượng lớn anh nhe
Một thằng đã từng mua lờ và bị vợ chửi cho hay.
Chưa học bài của @lqkhoi?
 
Tomb Raider
29/6/17
1.966
43.317
113
Nướng nồi này cực lúc chà, ko dám chà mạnh sợ tróc lớp chống dính.
E đang nghiên cứu dùng cây sắt loại nhỏ chống lên cao cho đỡ dính, nếu có thì vệ sinh cây sắt riêng (tháo ra) cũng dễ hơn chăng?
 
Tomb Raider
29/6/17
1.966
43.317
113
Chỉ có nồi Phillips là đối lưu chuẩn, vì thiết kế xoáy đáy của nó có bản quyền, mấy anh khác ko được làm chứ làm dễ ợt.
Ps: Phillips đắt tiền là thế
Ko đc làm là sao anh?
Vd Honda sx xe có công nghệ idle stop thì Ya, Su ko đc làm à?
 
Hạng D
16/3/09
3.300
56.040
113
www.tet.com
Nướng nồi này cực lúc chà, ko dám chà mạnh sợ tróc lớp chống dính.
E đang nghiên cứu dùng cây sắt loại nhỏ chống lên cao cho đỡ dính, nếu có thì vệ sinh cây sắt riêng (tháo ra) cũng dễ hơn chăng?
Lỡ hư ra đặt vỉ inox