Anh lót miếng giấy nhôm thì mặt dưới không đối lưu được?
Chắc để dòn da mà ko chái thịt bên dưới
Nó đó anh.
Anh lót miếng giấy nhôm thì mặt dưới không đối lưu được?
Chắc để dòn da mà ko chái thịt bên dưới
Anh ướp thịt với ngũ vị hương, hoặc hành tím băm nhỏ, một tí muối, hạt nêm... tuỳ khẩu vị mà gia giảm theo sở thích của mình.Cách làm sao hè ?
Tuyệt. Sao có người lấy muối thoa lên da anh zAnh ướp thịt với ngũ vị hương, hoặc hành tím băm nhỏ, một tí muối, hạt nêm... tuỳ khẩu vị mà gia giảm theo sở thích của mình.
Da heo thì dùng dao mũi nhọn xăm đều rồi lấy nước cốt chanh thoa đều miếng da.
Để khoảng 1h sau thì đem vào nướng, nhưng trước khi nướng phải lau thật khô miếng thịt và da. Lau càng khô thì da càng dòn.
Chúc anh ngon miệng.
Mình chịu. Chắc quê của ảnh ở vùng Phan Thiết, Phan Rang.Tuyệt. Sao có người lấy muối thoa lên da anh z
Chưa học bài của @lqkhoi?Anh đem thanh lý cái lờ đó đi
Anh làm với cái lò vi sóng kèm nướng vừa ngon vừa giòn, vừa số lượng lớn anh nhe
Một thằng đã từng mua lờ và bị vợ chửi cho hay.
Ko đc làm là sao anh?Chỉ có nồi Phillips là đối lưu chuẩn, vì thiết kế xoáy đáy của nó có bản quyền, mấy anh khác ko được làm chứ làm dễ ợt.
Ps: Phillips đắt tiền là thế
Thì nó độc quyền kiểu dáng bao nhiêu năm mấy thèn khác mới được bắt chước, chứ làm cái đáy dạng xoáy đó thì đâu có khó.Ko đc làm là sao anh?
Vd Honda sx xe có công nghệ idle stop thì Ya, Su ko đc làm à?
Lỡ hư ra đặt vỉ inoxNướng nồi này cực lúc chà, ko dám chà mạnh sợ tróc lớp chống dính.
E đang nghiên cứu dùng cây sắt loại nhỏ chống lên cao cho đỡ dính, nếu có thì vệ sinh cây sắt riêng (tháo ra) cũng dễ hơn chăng?