Nhân tiện hỏi các anh dùng nồi chiên hiệu gì, dung tích bao nhiêu là phù hơp, định mua 1 cái mà chưa chọn được, thank.
tùy túi tiền. nhà b19 đc tặng nồi lờ&lờ 3.5l.Nhân tiện hỏi các anh dùng nồi chiên hiệu gì, dung tích bao nhiêu là phù hơp, định mua 1 cái mà chưa chọn được, thank.
Túi tiền ít nhất mà lon nhất . Macgic 4.6Nhân tiện hỏi các anh dùng nồi chiên hiệu gì, dung tích bao nhiêu là phù hơp, định mua 1 cái mà chưa chọn được, thank.
Mới làm mẻ cánh gà chiên muối ớt xanh, ngon cực, mà ham ăn quá quên chộp hình.
Làm dễ ẹc: cánh gà cắt làm hai ngay chổ khớp, ướp với muối ớt xanh loại trong chai bán ở siêu thị, sau đó cho vào nướng 180 độ. Đầu cánh nướng riêng một mẻ, đuôi cánh chỗ sát nách nướng một mẻ vì thịt dày hơn nên nướng lâu hơn (nhớ dùng nĩa xăm phần này trước khi ướp cho thấm gia vị). Đem ra rưới thêm mayonaise rồi thưởng thức, ngon bá cháy.
Làm dễ ẹc: cánh gà cắt làm hai ngay chổ khớp, ướp với muối ớt xanh loại trong chai bán ở siêu thị, sau đó cho vào nướng 180 độ. Đầu cánh nướng riêng một mẻ, đuôi cánh chỗ sát nách nướng một mẻ vì thịt dày hơn nên nướng lâu hơn (nhớ dùng nĩa xăm phần này trước khi ướp cho thấm gia vị). Đem ra rưới thêm mayonaise rồi thưởng thức, ngon bá cháy.
có cần đảo mặt cho giòn đều ko ấy ?Mới làm mẻ cánh gà chiên muối ớt xanh, ngon cực, mà ham ăn quá quên chộp hình.
Làm dễ ẹc: cánh gà cắt làm hai ngay chổ khớp, ướp với muối ớt xanh loại trong chai bán ở siêu thị, sau đó cho vào nướng 180 độ. Đầu cánh nướng riêng một mẻ, đuôi cánh chỗ sát nách nướng một mẻ vì thịt dày hơn nên nướng lâu hơn (nhớ dùng nĩa xăm phần này trước khi ướp cho thấm gia vị). Đem ra rưới thêm mayonaise rồi thưởng thức, ngon bá cháy.
Có chứ ấy. Mình cứ vặn 15ph rồi kéo ra coi thử, hơi vàng rồi thì lật mặt kia thêm 5ph thôi.có cần đảo mặt cho giòn đều ko ấy ?
Ngon quá bác.Quay heo cũng được
View attachment 1872837
Bữa trước em nhớ có lưu lại cách làm heo quay của bác rồi mà ko nhớ lưu vô đâu giờ kiếm ko ra.