Hạng B2
10/5/07
208
359
63
Nhân tiện hỏi các anh dùng nồi chiên hiệu gì, dung tích bao nhiêu là phù hơp, định mua 1 cái mà chưa chọn được, thank.
 
Hạng B2
12/1/13
253
4.566
93
Nhân tiện hỏi các anh dùng nồi chiên hiệu gì, dung tích bao nhiêu là phù hơp, định mua 1 cái mà chưa chọn được, thank.
tùy túi tiền. nhà b19 đc tặng nồi lờ&lờ 3.5l.
 
Hạng C
29/9/10
596
4.045
93
Mới làm mẻ cánh gà chiên muối ớt xanh, ngon cực, mà ham ăn quá quên chộp hình. :)

Làm dễ ẹc: cánh gà cắt làm hai ngay chổ khớp, ướp với muối ớt xanh loại trong chai bán ở siêu thị, sau đó cho vào nướng 180 độ. Đầu cánh nướng riêng một mẻ, đuôi cánh chỗ sát nách nướng một mẻ vì thịt dày hơn nên nướng lâu hơn (nhớ dùng nĩa xăm phần này trước khi ướp cho thấm gia vị). Đem ra rưới thêm mayonaise rồi thưởng thức, ngon bá cháy. :)
 
Hạng B2
12/1/13
253
4.566
93
Mới làm mẻ cánh gà chiên muối ớt xanh, ngon cực, mà ham ăn quá quên chộp hình. :)

Làm dễ ẹc: cánh gà cắt làm hai ngay chổ khớp, ướp với muối ớt xanh loại trong chai bán ở siêu thị, sau đó cho vào nướng 180 độ. Đầu cánh nướng riêng một mẻ, đuôi cánh chỗ sát nách nướng một mẻ vì thịt dày hơn nên nướng lâu hơn (nhớ dùng nĩa xăm phần này trước khi ướp cho thấm gia vị). Đem ra rưới thêm mayonaise rồi thưởng thức, ngon bá cháy. :)
có cần đảo mặt cho giòn đều ko ấy ?
 
Hạng C
29/9/10
596
4.045
93
À, nguyên tắc là nướng đối lưu, nghĩa là phải có chỗ cho hơi nóng luồn xuống thổi ngược lên. Vậy nên ngừoi ta mới làm cái rổ lưới. Nhiều anh cho thức ăn vô dĩa rồi bỏ vô nướng xong kêu sao chiên hoài không giòn. :)