IH toàn trên 10 trẹo a nhỉ, dưới 10 trẹo chỉ có điện tử thôi.
Ai ăn nồi IH rồi sẽ thấy nó ngon hởn hẳn nồi bt nấu. Quan điểm cá nhân em.
Sau vài ngày nhịn ăn vì cái nồi 110 ở nhà ( lý do nấu cơm bị động nước đáy nồi , mau thiêu ). Nay bà xã cho ngân sách tầm 10T làm con này
https://www.nguyenkim.com/noi-com-dien-tiger-jkt-s10w.html
hay
https://www.adayroi.com/noi-com-die...m_medium=TABLET&itm_campaign=PRI1090958_M-NZB
E đọc mà k hiểu các chức năng lắm. Xin các a cho lời khuyên ạ. Nhà 3 người ăn, nên mua 1L hay 1L8 vì chênh lệch k nhiều . Nồi hiện tại 1L thừng nấu có nữa nồi ăn k hết
Nếu bác thật sự quan tâm đến việc dùng nồi IH và không dị ứng với hàng used như hình thì liên hệ mình. Tiger 1.0L, áp suất, 2 bi, nấu được lớp cơm cháy mỏng, date 2013-2014. Giá 3.6tr, không bao gồm biến áp.
Còn nếu như bác muốn hỏi về tính năng, và chất lượng thì có thể hỏi bác @peace ở Bin Quà, bác này lấy 2 hay 3 cái loại này rồi. Bác @Mèo Bố cũng y chang.Với điều kiện là các bác ấy sẵn lòng cho ý kiến!!
Attachments
-
77 KB Đọc: 9
-
99,5 KB Đọc: 11
-
58,2 KB Đọc: 11
-
86,8 KB Đọc: 11
-
82,6 KB Đọc: 11
-
80,3 KB Đọc: 11
Chỉnh sửa cuối:
Anh xin ông già vợ chi tiết thông tin ông kia rồi mời ổng vô cnlers chém luôn nhoen anh, có vẻ là 1 tay kiếm sắc nhọn đớiÔng già vợ Tết đi thăm bà con, bị ông nào chém là mới mua cái nồi cơm xịn nội địa nhật & nó nấu cơm tách đường ra khỏi tinh bột. Giờ bắt mình kiếm mua... Lót dép hóng
Thật sự là mình cũng đang có 1 cái do mấy đệ của minh tuyển về, đồn thổi là có chức năng gì gì đó cho người ăn kiêng nhưng do lười nghiên cứu nên mình chưa dám công bố!Anh xin ông già vợ chi tiết thông tin ông kia rồi mời ổng vô cnlers chém luôn nhoen anh, có vẻ là 1 tay kiếm sắc nhọn đới
Có nhẽ anh nói tới chế độ nấu gaba brown dành cho nhóm ăn kiêng kiểu healthy diet?Thật sự là mình cũng đang có 1 cái do mấy đệ của minh tuyển về, đồn thổi là có chức năng gì gì đó cho người ăn kiêng nhưng do lười nghiên cứu nên mình chưa dám công bố!
Không phải đâu bác! Chức năng đó cũng phổ biến lâu rồi trên một số model/nhãn hiệu nồi IH.Có nhẽ anh nói tới chế độ nấu gaba brown dành cho nhóm ăn kiêng kiểu healthy diet?
Cái nồi này có cấu trúc phức tạp lắm! Có cả hệ thống chứa nước dạng tuần hoàn luôn.
Bác biết là tôi đã từng sưu tập và xài qua hơn 50 mẫu nồi loại có những tính năng lạ lạ kể từ 2001, khi bắt đầu "chơi" hàng điện gia dụng nội địa rồi (kể cả mẫu nồi Con Voi mà nếu là hàng brand new là gần 30 chai) mà tôi vẫn thấy lạ lẫm với cấu trúc của em này.
vãi cái nồi tách đường ra khỏi tinh bộtÔng già vợ Tết đi thăm bà con, bị ông nào chém là mới mua cái nồi cơm xịn nội địa nhật & nó nấu cơm tách đường ra khỏi tinh bột. Giờ bắt mình kiếm mua... Lót dép hóng
Nồi nội địa Nhật dùng điện 120V đc kg bác?Nếu bác thật sự quan tâm đến việc dùng nồi IH và không dị ứng với hàng used như hình thì liên hệ mình. Tiger 1.0L, áp suất, 2 bi, nấu được lớp cơm cháy mỏng, date 2013-2014. Giá 3.6tr, không bao gồm biến áp.
Còn nếu như bác muốn hỏi về tính năng, và chất lượng thì có thể hỏi bác @peace ở Bin Quà, bác này lấy 2 hay 3 cái loại này rồi. Bác @Mèo Bố cũng y chang.Với điều kiện là các bác ấy sẵn lòng cho ý kiến!!
Em cho người quen cái pana mua của bác và họ lở tay mang sang bên kia nửa vòng trái đất rồi.
Tuần rồi gởi hình qua viber cho e là đang cắm điện 120V và đang xơi cơm hihi...
liệu nó chịu đc bao lâu bác? Huhu...
Không sao đâu bác. Theo mình biết thì đồ điện/điện tử của Nhật luôn có khoản "dự phòng" hết à.Nồi nội địa Nhật dùng điện 120V đc kg bác?
Em cho người quen cái pana mua của bác và họ lở tay mang sang bên kia nửa vòng trái đất rồi.
Tuần rồi gởi hình qua viber cho e là đang cắm điện 120V và đang xơi cơm hihi...
liệu nó chịu đc bao lâu bác? Huhu...
Chỉ riêng nồi Con Voi nếu điện áp cao hơn tiêu chuẩn nhiều thì sẽ không cho chạy. National/Panasonic thì không sao.
P/S: Vậy là.cái nồi này này được tái xuất sang 1 nước khu vực Bắc Mỹ luôn rồi nhen!