Hạng D
7/3/07
2.228
57.164
113
Ra ngoài tiệm điện nước mua gói bột thông cống 24k, pha 1L nước rồi đổ vô. Để 5,6 tiếng rồi sử dụng lại bình thường thôi.
 
Ve Chai SG
6/7/09
700
39.456
93
HCM
Thành phần chủ yếu bột thông cống là Potassium và Sodium clorit..khi gặp nước,nó sẽ sinh nhiệt rất lớn..chủ thớt chủ ý nếu đường ống uPVC hiện hữu có độ dày..nhỏ hơn 2mm coi chừng..lỡ mà xì thì còn đau hơn là tắc cống..nhiều khi xưa thầu dép lào nó tiết kiệm..đếch chịu dùng ống uPVC loại dày là mình ăn đủ..

Thêm nữa,nếu lạm dụng quá..coi chừng sự sống của bọn vi khuẩn bể phốt mà giúp quá trình phân hủy nhanh..tương tự nước giặt xà bông không nên xả vào bể phốt là vậy..liều lượng lớn đột ngột..bít đâu ..septic hôi sình lên..mất mịa 1-2 tuần tái tạo lũ vi khuẩn..quá cha luôn ấy chứ?
 
Hạng F
5/3/05
8.716
75.842
113
đây
Ai xúi anh xài con vịt vậy?
Nước nóng hoặc sumo thông cống chứ
 
Ve Chai SG
6/7/09
700
39.456
93
HCM
Mua cái bẫy mỡ gắn đi.

Grease trap hàng gang đúc..cũng mắc chứ không rẻ..quan trọng hơn nhà phố đa phần bếp ở tầng trệt..nên khó lắp thêm vì phải đục đẽo..kich cỡ nó cũng lơn..luật giãy chết đều quy định khi kinh doanh nhà hàng,quán ăn đều phải lắp Grease trap trước khi đấu nối hệ thống nước thải công cộng..