Thằng pilot T chắc là @Henry Tèo rồiTháo ra - vệ sinh - ráp lại .... cho vợ nó vui.
Bùn bùn nó nhờ thằng pai lốt tê nào đó vô sửa là căng à
Thành phần chủ yếu bột thông cống là Potassium và Sodium clorit..khi gặp nước,nó sẽ sinh nhiệt rất lớn..chủ thớt chủ ý nếu đường ống uPVC hiện hữu có độ dày..nhỏ hơn 2mm coi chừng..lỡ mà xì thì còn đau hơn là tắc cống..nhiều khi xưa thầu dép lào nó tiết kiệm..đếch chịu dùng ống uPVC loại dày là mình ăn đủ..
Thêm nữa,nếu lạm dụng quá..coi chừng sự sống của bọn vi khuẩn bể phốt mà giúp quá trình phân hủy nhanh..tương tự nước giặt xà bông không nên xả vào bể phốt là vậy..liều lượng lớn đột ngột..bít đâu ..septic hôi sình lên..mất mịa 1-2 tuần tái tạo lũ vi khuẩn..quá cha luôn ấy chứ?
Thêm nữa,nếu lạm dụng quá..coi chừng sự sống của bọn vi khuẩn bể phốt mà giúp quá trình phân hủy nhanh..tương tự nước giặt xà bông không nên xả vào bể phốt là vậy..liều lượng lớn đột ngột..bít đâu ..septic hôi sình lên..mất mịa 1-2 tuần tái tạo lũ vi khuẩn..quá cha luôn ấy chứ?
Nhà em ăn ngày 3 bữa ở nhà, hôm qua rãnh cũng mới tháo ra ktra, xử lý. Nhà mới 1 năm mà cũng bị mỡ bám vậy khá nhiều
Mua cái bẫy mỡ gắn đi.Nhà em ăn ngày 3 bữa ở nhà, hôm qua rãnh cũng mới tháo ra ktra, xử lý. Nhà mới 1 năm mà cũng bị mỡ bám vậy khá nhiều
Mua cái bẫy mỡ gắn đi.
Grease trap hàng gang đúc..cũng mắc chứ không rẻ..quan trọng hơn nhà phố đa phần bếp ở tầng trệt..nên khó lắp thêm vì phải đục đẽo..kich cỡ nó cũng lơn..luật giãy chết đều quy định khi kinh doanh nhà hàng,quán ăn đều phải lắp Grease trap trước khi đấu nối hệ thống nước thải công cộng..