Bộ xả bằng nhựa nên chỉ dám xài nước nóng từ bồn nlmt có pha thêm chút nước mát, chứ kg dám xài nước đun nóng rồi đổ vào. Nào giờ kg nghĩ chậu rửa nhà mà nó bám như bể tách mỡ. Coi như mấy chục chai Vim đã đổ xuống mà kg có tác dụng gì.Mình thì nấu nước nóng lên đừng nóng quá, đổ vô thấy nó thông
Hàng VN bằng inox, to có nhỏ cóGrease trap hàng gang đúc..cũng mắc chứ không rẻ..quan trọng hơn nhà phố đa phần bếp ở tầng trệt..nên khó lắp thêm vì phải đục đẽo..kich cỡ nó cũng lơn..luật giãy chết đều quy định khi kinh doanh nhà hàng,quán ăn đều phải lắp Grease trap trước khi đấu nối hệ thống nước thải công cộng..
Có chiêu như sau: lấy bột soda làm bánh (baking soda), nước rửa chén. Làm một nồi nước sôi rồi trộn thêm 2 món kia, xong rồi đổ vô cống cho nó tan dầu mỡ trong đó. Rất hiệu quả.
Tỷ lệ trộn thì anh coi trên Youtube hay Gu gồ là ra nha.
Tỷ lệ trộn thì anh coi trên Youtube hay Gu gồ là ra nha.
Thấy xịt Vim thì mấy lớp ván mỡ chỗ lược rác nó tự bong tróc ra mà khỏi chà, nên cứ nghĩ bên trong thành ống cũng vậy. Chiều nay mở ra thì nó kg khác gì ống thoát của mấy tiệm F&B kg qua khâu xử lý. Mới ngộ ra mình sai lầmAi xúi anh xài con vịt vậy?
Nước nóng hoặc sumo thông cống chứ
Ngày xưa chưa có " bẫy mỡ" em phải tự thiết kế một hố ga riêng cho chậu rửa trước khi hòa vào ống tiêu thoát nước chung cho cả nhà.Mua cái bẫy mỡ gắn đi.
Thấy mỡ bám vô trong hố ga mới sợ. Nó đóng mảng cứng chắc như cục xà bông 72 ngày xưa vậy. Nếu nó đóng vào đường ống thì chắc lấy xà beng mà đục cũng khó.
Grease trap hàng của KNACK-Thái lan..VN hình như Quốc Tiến có bán..nhưng hàng chất liệu gang đúc dất khó bán vì giá cao..dưng mà đáng tiền..
Cẩn thận thì trước khi rửa chén bát cái nào dính dầu mỡ nhiều thì lấy giấy vệ sinh lau sạch nó rồi rửa, cực lúc đầu nhưng đỡ phiền sau này
Mấy tháng trước bồn rửa chén nhà em cũng bị nghẹt do mỡ. Dùng cái này, 1 chai ngon đến giờ. Đeo bao tay khi dùng, vì tính acid.