Hạng D
15/3/10
2.163
49
48
49
Thôi về nhà chở gia đình đi chơi cho nó hạnh phúc ( vì dân VN được hạnh phúc thứ 2 trên thế giới mà...) đi quảng cáo dùm cho Castrol mà rắc rối quá...:D
 
Chi Hội Phó MazdaFC
19/11/10
1.571
25
48
42
HCM City
Em cũng thấy vậy , rắc rối phức tạp . Thui để dẩn bà cả và F1 đi tự túc cho lành
 
Hạng B1
19/6/08
54
4
8
44
túm cái vay lại là ae OS tự tổ chức cho nó lành cái ....
 
MEP Vaccine Hero
22/5/12
10.091
83.546
113
nai nói:
Theo em hiểu thì giới hạn của CT nằm ở 1 số ý sau:
1. Tại sao chỉ 1 xe tối đa 2 người: Bởi 1 phòng thì chỉ chứa 2 người. Nếu 1 xe mà > 2 người vậy chi phí phòng phải nhiều hơn định mức trên -> tốn tiền hơn.
2. Tại sao những người tham gia phải là CSH xe và phải mua nhớt, cho dù là đi ghép với người có xe: Tăng hiệu quả quảng cáo, bởi nếu người đi theo phải mua nhớt castrol cho chính xe của mình mặc dù xe mình không tham gia CT tại Novotel.
3. Bởi Castrol cần tới 100 xe (200 người) dán đề can chứ không phải chỉ là 200 người /4 (7) chỗ = khoảng 30- 50 xe dán đề can!
4. Nếu người tham gia chi li trong vấn đề chi phí phải bỏ ra của mỗi bên: Bên castrol chịu CP tiền phòng + ăn + gala; bên chủ xe chịu CP xăng + sức khỏe để lái 400km (đi và về) mà không xét đến cái được nhận:
- Castrol: Nhận được 1 đoàn xe rồng rắn dán QC nhởt của mình suốt cả 400km đi và về: Hiệu quả quá lớn so với các hình thức QC khác trên báo, đài, tờ rơi, ...
- Chủ xe: Nếu thuộc thành phần ham vui: Cái nhận được là sự giao lưu giữa những người cả quen lẫn chưa quen với số lượng lên đến 200 người. Là dịp để xem và thưởng thức và tham gia lễ hội carnival (hấp dẫn hay không thì vẫn còn đang là điều bí ẩn chưa biết). Đây cũng là yếu tố hàng đầu, là động cơ thôi thúc mình đăng ký tham gia, bởi nếu muốn vui vầy cùng gia đình và 1 số bạn hữu thân quen tại Novotel PT thì bất cứ dịp nào trong năm mình cũng có thể tổ chức được.
Cũng vì rứa :D nên em nghĩ, các bác nếu có điều kiện về thời gian + được cấp visa ... xổ lồng
21.gif
nên bớt so đo, suy nghĩ thiệt hơn vấn đề ai được ai mất để mọi người cùng vui và gặp mặt vào dịp này.
Người ta (Castrol) được có "nhiều" hơn thì cũng mặc kệ họ, cứ coi như họ lời trong chuyện này đi.
Nhưng ngược lại AE ta, em nghĩ cũng được nhiều thứ trong dịp OFF này chứ...
Phải không các bác?
cool
 
nai confirmed
Hạng D
3/5/08
1.479
3.906
113
huyluong nói:
Đi theo làm trò theo ý của castrol, đăng ký, mua nhớt,phải thay trước mặt thiên hạ, bắt chạy là chạy,ngừng phải ngừng. Đến giờ ăn phải ăn, có khác gì...ăn xin (sorry):mad:
Bác nào thích sổ lồng có điều kiện thì tham gia vô, mại dô :D
Bác ơi, bác không đi ăn xin thì không nên nói những lời cay đắng với những người đi ăn xin ...
24.gif


(Copy từ câu nói của ai đó: "Không mua xin đừng nói lời cay đắng")
 
Hạng B2
5/12/11
162
24
18
NGHE NGÓNG Ý KIẾN CỦA AE OS XONG, BTC NÊN XEM LẠI RULE VÀ CÓ THÔNG BÁO LẦN CUỐI
 
Hạng D
5/8/07
1.636
50
48
Cái PR event này của bác chủ thớt có mấy vấn để nhỏ thế này:
Option 1: Nếu bác chủ focus vào OSer từ 25-35 tuổi: Đứng tên là chủ xe không nhiều
- Trẻ trung , năng động, FB fan, độc thân hoặc mới lập gia đình
1. Nếu là độc thân: No table (miễn bàn). CT này rất phù hợp, chơi ngay khỏi lăn tăn
2. Nếu mới lập gia đình: Tính gắn bó rất cao, không có F1 và bà cả, không đi

Option 2: Nếu bác chủ focus vào OSer từ 35 and up (là đa số trên OS) là chủ xe thực sự:
- Không còn trẻ, không thích public thông tin cá nhân, không phải FB fan, đã có gia đình nhiều năm, là chủ doanh nghiệp hoặc có chức vụ cao trong doanh nghiệp. Ham vui, nhưng tinh tế và có chọn lọc.
1. Nếu độc thân: Có vấn đề? Và số lượng rất ít
19.gif

2. Nếu đã lập gia đình: Tính gắn bó không cao, nhưng "visa" rất khó khăn, vẫn hay thường offline "dzui dzẻ" mà không có Castrol
Với đối tượng này, chương trình của Castrol khó thuyết phục. Ngoài ra, agency tổ chức event dồn hết việc thu thập thông tin và giới hạn đối tượng tham dự cho khách hàng tự phải làm. Trog khi benefit không đủ hấp dẫn để khách hàng có thể bỏ qua các phiền phức trong việc đăng ký tham dự CT.

Riêng em, thấy dzụ này "chuối cả nải" nên cho em xin kiếu! Em đã già lại yếu và quan trọng là em không biết FB là cái "của nợ" gì
24.gif
19.gif
19.gif
19.gif
 
Chi Hội Trưởng MazdaFC
28/4/08
7.583
1.210
113
nai nói:
huyluong nói:
Đi theo làm trò theo ý của castrol, đăng ký, mua nhớt,phải thay trước mặt thiên hạ, bắt chạy là chạy,ngừng phải ngừng. Đến giờ ăn phải ăn, có khác gì...ăn xin (sorry):mad:
Bác nào thích sổ lồng có điều kiện thì tham gia vô, mại dô :D
Bác ơi, bác không đi ăn xin thì không nên nói những lời cay đắng  với những người đi ăn xin ...
24.gif


(Copy từ câu nói của ai đó: "Không mua xin đừng nói lời cay đắng")
[D]:D:D:D hi hi Nai ok ne
 
Last edited by a moderator: