Hihi, một cái là Chảo Nướng 27 trên Hoàng Văn Thụ, một cái là Yên Gia Quán trên Xô Viêt Nghệ Tĩnh ạ
Bác giới thiệu mình quán này đi, gần như tháng nào mình cũng lên Đà lạt chơi,riết rồi coi Đà lạt như là nhà, mình rất mê kiến thức rộng về ẩm thực của bác
Đúng rồi, foodcost 30% thôi, maximum 35%. Trên nữa thì thôi khỏi làm biết chắc lỗ.Hehehe thôi anh nào thấy F&B thì cứ nhảy vô, mình sợ nhảy ra rồi . Foodcost mà 50% thì chỉ có lỗ sặc gạch đó anh.
Anh chỉ nên làm F&B tay mơ nếu anh có mặt bằng chùa. Và cũng phải nhảy vô ngồi ôm nó nha anh, remote control là chỉ có từ chết đến bị thương. Lính anh tăm với giấy chùi đít nó cũng chôm nữa đó anh
Mà trên đây có anh bán phở nà. Hỏi anh coi anh lời bao nhiêu và khổ như thế nào, ảnh than cho nghe