CUỐI NĂM PHẢI ÓP CHAI LẦN NỬA QUÁhihihi
bữa lên mà phát hờn
mênh mông luôn à
Anh có lòng thì ship lên SG chứLÊN NHÀ EM EM CHO Ở KÉ NÈ
con C thôi anh ơi, Z1 mắc lắmThấy nó ghi loại nhỏ nhất là model Z1, công suất 2.5 gallons = 9.45 lít chứ nhỉ? Làm 1 mẻ uống 1 mình là cũng sấp mặt lờ á. Ít cũng phải 3 tay.
Dại lắm, anh thì rãnh rãnh gọi tên đầu têu nói nhỏ bia chú dạo này thành giấm táo chưa cho anh ít trộn salad với cheese thế là cí cả keg 10 lít đãi khách.Chịu khó ra đảo ngủ vài hôm là được uống bia tml miễn phí anh ạ, em ngồi nhẩm lại tính công, tính tiền mua máy các kiểu thôi ra quán ngồi cho rẻ. 1 đồng gà 3 đồng thóc mà 100 đồng công.
Hó hó @New.nahh
Kệ. Cứ nói cho đại vương biết lòn g mìnhMình biết thừa tặng cũng chả thèm nên mình không dám nói ra câu như vậy
Vậy anh chuẩn bị chỗ rộng rộng tíAnh có lòng thì ship lên SG chứ
Rất trân trọng lòn g emKệ. Cứ nói cho đại vương biết lòn g mình
A hó hò
Cà mai gữi cpn nha.Rất trân trọng lòn g em
A hó hò
Từ topic a Na chê Pitness Polly của Heart of Darkness dở làm mình tò mò bia tml của ảnh lắm
Bữa đi craft beer festival thì SG chỉ có Tê tê IPA uống ok, the best là the 7 bridge của Japan hầu như bia nào cũng rất ngon và Fujikujama của Japan thì được nhất dòng pilsner. Còn lại của SG thì từ Belgo, East West, Heart ò Darkness quá thường, dành cho popular. Cảm nhận cá nhân.
Chỉnh sửa cuối:
Khi bác hiểu nguyên lý của việc tạo ra bia thì bác sẽ biết nấu bia là 1 phần rất rất rất nhỏ trong quá trình tại ra bia.con picobrew bác đọc chưa? All in one nà