Mình đọc giới thiệu sơ cái Pico C thì thật sự không hiểu 1 cái máy đó làm sao có thể vừa mashing được malt (từ nhiệt độ thường lên khoảng 65oC-68oC) khoảng 60-80phút, rồi nấu sôi khoảng 7-8L nước (cho mẻ 5l) trong 60 phút, rồi sau đó, cái máy đó lại làm lạnh được 6-7L nước ở 100oC xuống 20oC hoặc 15oC, rồi duy trì nhiệt độ 15oC trong 8-14 ngày như 1 cái tủ lạnh??? Mặc dù thật sự máy này có và mình cũng gặp 1 anh Việt kiều có máy này. Tuy nhiên trong cộng đồng home brew của bọn Tây thì không ai chơi cái máy này cả! Thích chơi nấu điện, có lập trình smart brew thì thường bọn Tây chơi SS Brewtech, grainfather, Robobrew, hoặc Brewer Edge Boil& Mash.