Đã hợp tác làm ăn thì phải tin tưởng nhau, chứ nghi kỵ thì khó mà thành công.Ớt xanh nói:làm ko cẩn thận mất luôn ae, tiền bạc dễ mếch lòng lắm.tuando nói:Bao nhiêu cổ đông cũng được, nhưng quản lý chỉ nên là 1 người, và quản lý phải là cổ đông lớn nhất, hoặc được ủy quyền của cổ đông lớn nhất. Quản lý phải được thưởng trên doanh thu.
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Đã làm ăn là tin tưởng...bác búa nói đúng. Vậy tối mai Thạch Thảo..nói thật có lỗ e vẫn máu...có chỗ tìm niềm vui là ok.
Hiện tại có
bác Sing: 50tr
Phang phập 30tr
Vina 10tr
Thấy leehai rảnh cứ giao bác ấy quản lý...e chả lăn tăn...tối em và ng nhà em rảnh ...
Mai mấy h các bác? 7h tối nhé
Hiện tại có
bác Sing: 50tr
Phang phập 30tr
Vina 10tr
Thấy leehai rảnh cứ giao bác ấy quản lý...e chả lăn tăn...tối em và ng nhà em rảnh ...
Mai mấy h các bác? 7h tối nhé
Đã tính đến vụ bãi giữ xe như quán bác thang real chưa ? Khu bờ kè bây giờ "hot" hơn trước rồi đó.....
thangtnl nói:Đã tính đến vụ bãi giữ xe như quán bác thang real chưa ? Khu bờ kè bây giờ "hot" hơn trước rồi đó.....
Bãi xe là quan trọng nhất trong kinh doanh.Các bác đừng nghĩ là sẽ quan hệ,ABC ...để được giữ xe khách ngoài đường nha.Đã kinh doanh thì phải tính đến sự ổn đinh,mình làm sai thì suốt ngày chạy theo nuôi,sửa cái sai là mệt lắm đó.
thang real nói:thangtnl nói:Đã tính đến vụ bãi giữ xe như quán bác thang real chưa ? Khu bờ kè bây giờ "hot" hơn trước rồi đó.....
Bãi xe là quan trọng nhất trong kinh doanh.Các bác đừng nghĩ là sẽ quan hệ,ABC ...để được giữ xe khách ngoài đường nha.Đã kinh doanh thì phải tính đến sự ổn đinh,mình làm sai thì suốt ngày chạy theo nuôi,sửa cái sai là mệt lắm đó.
tốt hơn hết là cứ tới quán bác thangreal ăn hàng ngày, cuối tháng bác ấy tặng lại cho 500.000 cổ tức nhưng chỉ được quy đổi bằng đĩa ốc thôi
Các bác đã ghé thử quán Ốc không tên trên đường Trần Quốc Thảo gần quán cafe mà hồi trước là quán bar( gần ngã tư Lý Chính Thắng) chưa ạ? Cá nhân em tuy chưa ăn nhiều nhưng cũng mê món này lắm, em đã thử ăn ở Quận Bình Thạnh, quận 4, quận 3, quận 5, quận 7, quận 2, quận 10... tuy các quán kia mỗi quán mỗi vẻ nhưng về mặt tươi ngon, đồng đều và nước chấm ngon thì em thấy quán không tên này tuyệt nhất, nhất là món càng ghẹ...
Lúc trước em đã định lấy quán Ốc Phúc để làm trên đường Nguyễn Thái Hoc nhưng sau khi suy tính thì em thấy giá sang lại chưa hợp lý nên không làm nữa. Nhưng em hiện tại đang có bí kíp làm 1 món ốc mà trong này em chưa thấy quán nào bán cả ... Vì suy cho cùng, dù mình mở quán Ốc làm chơi mà lợi thiệt mình mới thấy vui thế nào đúng không ạ . Nếu quán mình mở có một điều gì đó, món gì đó đặc trưng, khác biệt thì đó cũng là dấu hiệu nhận biết để khách hàng dễ dàng nhận biết hơn .
Tiếp theo là sự phục vụ của nhân viên dẫn dắt khách hàng để họ biết và dùng món ăn... Điều này nghe tuy đơn giản nhưng lại rất quan trọng.
Kế đến phải nói đến việc chỗ đậu xe và không gian yêu cầu... Mà các bác để ý đi, món khác em không biết chứ riêng ốc mà càng ngồi vỉa hè bờ bụi lại càng đông, thậm chí đôi khi nhìn bửn bửn một tí .
Em đang làm nhà hàng ở quận 1, chả liên quan gì tới cái món này, cũng không có nhìu time nhưng mà nếu các bác làm em cũng xin góp ít lúa... 20 chai nhá, nhưng mà đầu bếp em phải duyệt món mới được .
Túm lại, trước khi các bác triển khai thì nên suy nghĩ và xem xét chi kĩ, chuyện mất tiền chỉ là chuyện nhỏ, chuyện mất thời gian quý báu, đầu tư chất xám mà nó không được kết quả tốt thì mình hay bị tự stress lắm .
Hy vọng em không bị các bác ném đá!
Lúc trước em đã định lấy quán Ốc Phúc để làm trên đường Nguyễn Thái Hoc nhưng sau khi suy tính thì em thấy giá sang lại chưa hợp lý nên không làm nữa. Nhưng em hiện tại đang có bí kíp làm 1 món ốc mà trong này em chưa thấy quán nào bán cả ... Vì suy cho cùng, dù mình mở quán Ốc làm chơi mà lợi thiệt mình mới thấy vui thế nào đúng không ạ . Nếu quán mình mở có một điều gì đó, món gì đó đặc trưng, khác biệt thì đó cũng là dấu hiệu nhận biết để khách hàng dễ dàng nhận biết hơn .
Tiếp theo là sự phục vụ của nhân viên dẫn dắt khách hàng để họ biết và dùng món ăn... Điều này nghe tuy đơn giản nhưng lại rất quan trọng.
Kế đến phải nói đến việc chỗ đậu xe và không gian yêu cầu... Mà các bác để ý đi, món khác em không biết chứ riêng ốc mà càng ngồi vỉa hè bờ bụi lại càng đông, thậm chí đôi khi nhìn bửn bửn một tí .
Em đang làm nhà hàng ở quận 1, chả liên quan gì tới cái món này, cũng không có nhìu time nhưng mà nếu các bác làm em cũng xin góp ít lúa... 20 chai nhá, nhưng mà đầu bếp em phải duyệt món mới được .
Túm lại, trước khi các bác triển khai thì nên suy nghĩ và xem xét chi kĩ, chuyện mất tiền chỉ là chuyện nhỏ, chuyện mất thời gian quý báu, đầu tư chất xám mà nó không được kết quả tốt thì mình hay bị tự stress lắm .
Hy vọng em không bị các bác ném đá!
Cứ phải rạch ròi từ đầu để khỏi mất anh em.buαlαxua nói:Đã hợp tác làm ăn thì phải tin tưởng nhau, chứ nghi kỵ thì khó mà thành công.Ớt xanh nói:làm ko cẩn thận mất luôn ae, tiền bạc dễ mếch lòng lắm.tuando nói:Bao nhiêu cổ đông cũng được, nhưng quản lý chỉ nên là 1 người, và quản lý phải là cổ đông lớn nhất, hoặc được ủy quyền của cổ đông lớn nhất. Quản lý phải được thưởng trên doanh thu.
Chơi với nhau có thể xuề xòa thoải mái, không tính toán, nhưng đã hợp tác làm ăn thì cứ nguyên tắc sòng phẳng, khỏi phải nghi kị
- Status
- Không mở trả lời sau này.