Re:Vài điều em học lỏm được liên quan đến nghề yến/tổ yến.
Em xin góp 1 chút ít về logo: phương an số 2 hợp lý, nhưng không nên nhốt con yến vào cái khu như vậy, nên để thoát ra ngaoi cho có cảm giác tung hoành 1 chút. nên xem lại tỷ lệ giữa chữ và hình. Theo em nghĩ chọn 1 trường phái mà thôi hoạch là hình sẽ to và làm lớp trưởng. hoặc 2 là lồng hình vẽ thay cho chữ "ê" trong chữ "tổ yến" và phần chữ làm logo chính (chữ là lớp trưởng). Lưu ý tỉ lệ vàng trong thiết kế để tạo sự thân thuộc ngày từ đầu.
Đối với màu thực phẩm, em nghĩ nên tránh sử dụng các màu vàng, cam vàng, xanh lá cây đen hoặc đen dễ tạo phỉa cảm của người dùng. theo ý kiến riêng của em sử dụng mà huyết dụ hoặc màu hồng của yên huyết làm tông chủ đạo là hợp lý hơn.
Nếu logo có găn chứ VietNam, sợ rằng không xin được bảo hộ đâu vì đây là tên quốc gia đó.
một và ý góp vui thôi.
Em xin góp 1 chút ít về logo: phương an số 2 hợp lý, nhưng không nên nhốt con yến vào cái khu như vậy, nên để thoát ra ngaoi cho có cảm giác tung hoành 1 chút. nên xem lại tỷ lệ giữa chữ và hình. Theo em nghĩ chọn 1 trường phái mà thôi hoạch là hình sẽ to và làm lớp trưởng. hoặc 2 là lồng hình vẽ thay cho chữ "ê" trong chữ "tổ yến" và phần chữ làm logo chính (chữ là lớp trưởng). Lưu ý tỉ lệ vàng trong thiết kế để tạo sự thân thuộc ngày từ đầu.
Đối với màu thực phẩm, em nghĩ nên tránh sử dụng các màu vàng, cam vàng, xanh lá cây đen hoặc đen dễ tạo phỉa cảm của người dùng. theo ý kiến riêng của em sử dụng mà huyết dụ hoặc màu hồng của yên huyết làm tông chủ đạo là hợp lý hơn.
Nếu logo có găn chứ VietNam, sợ rằng không xin được bảo hộ đâu vì đây là tên quốc gia đó.
một và ý góp vui thôi.