Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Kho kiểu này k hiểu, hoặc thịt miếng kho trứng + đậu giữ, hoặc đậu hũ dồn thịt r sốt cà. Chứ thịt xay mà khi j áMừng sg được bỏ cách ly, hàng quán mở lại, chiều nay mình tính làm món đậu hũ kho trứng thịt bằm... nhờ mí anh cnl tư dấn mần ntn cho tròn vị... hóng....
View attachment 2194513
Mình thấy mama làm dồi, nhớ mang máng là xào thịt bằm trước dồi cho nước vào kho gần cạn thì đập trứng cho vào, sau cùng là đậu hũ non, không quậy để tránh đậu hũ non nát...Kho kiểu này k hiểu, hoặc thịt miếng kho trứng + đậu giữ, hoặc đậu hũ dồn thịt r sốt cà. Chứ thịt xay mà khi j á
Oh món này lạ wa m chưa đc ăn bgioMình thấy mama làm dồi, nhớ mang máng là xào thịt bằm trước dồi cho nước vào kho gần cạn thì đập trứng cho vào, sau cùng là đậu hũ non, không quậy để tránh đậu hũ non nát...
Anh chưa coi bước cuối rồi.Mình thấy mama làm dồi, nhớ mang máng là xào thịt bằm trước dồi cho nước vào kho gần cạn thì đập trứng cho vào, sau cùng là đậu hũ non, không quậy để tránh đậu hũ non nát...
Miền Trung có món này, ban đầu kho 1 nồi cá, ăn không hết nên chế biến thành món mới, mua thêm trứng, đậu hủ chiên về bỏ vô kho chung, ăn đậm đà hơn thịt kho tàu.Thịt kho đậu hũ thì kho với đậu hũ chiên.
Anh mua đậu hũ non, thì mấy nguyên liệu của anh nấu được canh đậu hũ non, trứng và thịt bằm
Thì ông nói đúng rồi còn hỏi gì nữa trời ơi .Ông xào thịt bằm với cà chua băm cho thêm chút nước rồi ông bỏ đậu hủ non vô sau .Sao tui thấy ông cái gì cũng hỏi vậy .Mình thấy mama làm dồi, nhớ mang máng là xào thịt bằm trước dồi cho nước vào kho gần cạn thì đập trứng cho vào, sau cùng là đậu hũ non, không quậy để tránh đậu hũ non nát...