bullkeo nói:Cua gạch đặt bao nhiêu kg mới được giao hàng vậy bác Quang ?
Đặt bao nhiêu cũng được bác bullkeo ơi, nhưng thường bên em lên hàng thứ 6 để cho các bác/mợ có thời gian chuẩn bị tiệc cuối tuần với gia đình
Em có lấy mật ong của một bác nào trên OS cũng nói cuả Cà Mau ( loại chai nhựa có dán tm)nhưng khi đem về để lâu lên bọt đầy, nếm thử thì cảm thấy toàn là đường không thôi. Làm em mua mấy chục chai, tặng tùm lum bây giờ ngại quá trời.
Hôm nào bác cho thử lại nha.
THANKS
Hôm nào bác cho thử lại nha.
THANKS
ngaymailathunam nói:1kg khô lóc, 1kg sặt bổi, 1kg cá kèo, 4 bịch phồng tôm (500g) có giao tận nơi không bác
Door service luôn nhé bác
Khi nào cần bác cứ nhắn tin trước 1 ngày em sắp xếp giao cho nhé
Core One nói:Em có lấy mật ong của một bác nào trên OS cũng nói cuả Cà Mau ( loại chai nhựa có dán tm)nhưng khi đem về để lâu lên bọt đầy, nếm thử thì cảm thấy toàn là đường không thôi. Làm em mua mấy chục chai, tặng tùm lum bây giờ ngại quá trời.
Hôm nào bác cho thử lại nha.
THANKS
Có nhiều cách phân biệt mật ong xịn lắm, bác search google sẽ thấy cả trăm cách phân biệt nhưng đều "xưa rồi Diễm"
Duy nhất là ăn thử thôi - mà cái này phải ăn nhiều lần mới có kinh nghiệm được, sau đó chỉ cần nghe mùi là biết xịn hay ko?
nguyencar nói:e ở Biên Hòa, hôm nào gặp bác bàn chuyện em bán hàng ký gửi cho bác nhóe.
Welcome bác! Khi nào rảnh vào SG thì alo mình cafe