củ cải nói:Chờ e làm xong đợt thuốc này rồi thử cua bác nhe . cho e xin cái chổ bán lạp xưởng tươi nạc luôn nhe bác.
Ok bác, khi nào cần thì alô có người giao tới nhà luôn
Hanh.Pham nói:Bữa nào có giao hàng về ông chú ở CT thì em ké vài con nhe
Hàng tặng ko chịu ăn nè, tuần nào cũng có nhỏ bạn làm tinh dầu ở CT dặn cua nên kết hợp đc
Xì, tưởng tặng là giao cua tận nhà, ai dè bắt vác mấy trăm cây đi về thì ăn cua chết uổng ... con cua hehenvquangcm nói:Hàng tặng ko chịu ăn nè, tuần nào cũng có nhỏ bạn làm tinh dầu ở CT dặn cua nên kết hợp đc
nokia1280 nói:bác cho em hỏi em thây có mây vựa để cua CM giá 190k/kg cua gạch có phải cua chính gốc CM ko bác ?
Cua thì giá cả vô chừng lắm bác, cua biển thì cả miền Tây tỉnh nào cũng có, nhưng số lượng nhiều mà thịt chắc, gạch son, cua khỏe thì chỉ có vùng Cà Mau nuôi quảng canh mới có. Thả con giống vào những vuông tôm dưới tán rừng đước rồi cua sống tự nhiên, khi nào cua cứng cáp, đạt trọng lượng và có giá thì thu hoạch, đến tay người tiêu dùng từ 1-3 ngày nên cua còn mạnh khỏe, cua rất chắc, thịt ngọt.
Còn vùng khác thì bắt cua tự nhiên, lượm con nào xào con đó, công lặn lội buổi sáng gặp con cua ko ngon lắm (còn mềm hoặc chưa đầy gạch) cũng mang bán chứ ko lẽ thả lại biển :-(
Giá cua gạch bác nói thì phụ thuộc kích cỡ cua, ví dụ 3con/kg thì rẻ hơn 2con/kg; cua gãy 1càng thì rẻ hơn cua 2càng, rồi cua để lâu mà khờ (chạy gạch) thì 1/3 giá cũng bán luôn
Mà một vài tháng mới ăn cua 1 lần thì em cũng thật lòng khuyên mấy bác lựa cua ngon, chất lượng đảm bảo để ăn, nếu có mắc 1 chút mà ngon vẫn vui hơn là rẻ mà cua dở quá chuốc thêm bực bội
Last edited by a moderator:
nokia1280 nói:cám ơn bác đã khai sáng, mà mua 1 kg bác có bán ko nhỉ ? bác ở đâu em qua mua khỏi phiền bác
Ok khi nào có hàng thì em nhắn bác trước 1 ngày để qua lấy, nếu khu vực gần trung tâm có thằng em giao luôn cũng được