Em cảm ơn các bác đã chào đón em... Thế là em tới Van là cứ gạp bác gatuquan rùi từ đó mới gặp thêm được các anh chị khác rùi, vì ngoài bác này ra thì chẳng ai ở Van cho em contact nữa cả... Đã bảo số em là số ế mà )
Mình cũng muốn dạy RMIT, lúc ở Úc về có apply, xong tới lúc phải học cái tín chỉ sư phạm gì đó thì bận công tác nên đành ngậm ngùi vậy
Em đã mua vé Evaair rùi, đang khuyến mãi nên có 720 thôi, có điều em tới Đài Loan đâu khoảng 3h chiều mà phải ngồi cô đơn ở đó đến đâu khảng 12h đêm mới bay, em nhớ loáng thoáng vậy
Các bác ơi, thế em nên đem cái gì? Em đặc biệt thích ăn món ăn VN, liệu có cái gì mà ko mua được ở Van mà em nên đem qua từ đây hok? Mình có đem hạt giống qua được ko? Em nấu ăn thích sả, rau răm và tía tô? Mấy loại này ở Van có ko? có mắc ko? khí hậu có chấp nhận được để mình tự trồng ko? Giữa khô mực và tôm khô thì em nên đem theo cái gì nhiều hơn, mục đích là nấu nước lèo và làm món nhậu lai rai? Em cảm ơn trước ah
Mình cũng muốn dạy RMIT, lúc ở Úc về có apply, xong tới lúc phải học cái tín chỉ sư phạm gì đó thì bận công tác nên đành ngậm ngùi vậy
Em đã mua vé Evaair rùi, đang khuyến mãi nên có 720 thôi, có điều em tới Đài Loan đâu khoảng 3h chiều mà phải ngồi cô đơn ở đó đến đâu khảng 12h đêm mới bay, em nhớ loáng thoáng vậy
Các bác ơi, thế em nên đem cái gì? Em đặc biệt thích ăn món ăn VN, liệu có cái gì mà ko mua được ở Van mà em nên đem qua từ đây hok? Mình có đem hạt giống qua được ko? Em nấu ăn thích sả, rau răm và tía tô? Mấy loại này ở Van có ko? có mắc ko? khí hậu có chấp nhận được để mình tự trồng ko? Giữa khô mực và tôm khô thì em nên đem theo cái gì nhiều hơn, mục đích là nấu nước lèo và làm món nhậu lai rai? Em cảm ơn trước ah