OmoMàu thì đúng ý e. Xá xị em yêu!
Nhưng khi châm nước vô thì em thấy nhiều bọt. Dường như đã được tẩm bơ hay gì đó.
lúc trước mình làm Acom, thời đó xuất khẩu cafe đứng đầu Việt Nam, mình làm 7 năm mà kg biết uống và cảm nhận cafe, mấy cái này e chịu
Cafe giờ em thấy tẩm độn nhiều quá.
Thứ nào cũng đen thui, thơm phức, đậm đà!
Em thì thích nguyên bản.
Thứ nào cũng đen thui, thơm phức, đậm đà!
Em thì thích nguyên bản.
Hôm trc có mua thử ít cafe của quán Milano, về pha phin thấy nước đen và đặc, chảy xuống ko đc nên bị tràn ra phễu. Hình như vậy là có tẩm bơ??? Cạch!Cafe giờ em thấy tẩm độn nhiều quá.
Thứ nào cũng đen thui, thơm phức, đậm đà!
Em thì thích nguyên bản.
tuần sau mình có đi bmt thì sẽ tìm tặng bác thử cafe không tẩm coi saoCafe giờ em thấy tẩm độn nhiều quá.
Thứ nào cũng đen thui, thơm phức, đậm đà!
Em thì thích nguyên bản.
Em có 2 năm làm chân sai vặt cho ms Thịnh!lúc trước mình làm Acom, thời đó xuất khẩu cafe đứng đầu Việt Nam, mình làm 7 năm mà kg biết uống và cảm nhận cafe, mấy cái này e chịu
Tùy khẩu vị anh.Cafe giờ em thấy tẩm độn nhiều quá.
Thứ nào cũng đen thui, thơm phức, đậm đà!
Em thì thích nguyên bản.
Hãy khoan chê khi a chưa hiểu vấn đề nằm ở đâu. Cơ bản khẩu vị của a đang phù hợp ở level Lights: lạt như nước ốc.
Tạm có 3level:
Lights
Medium
Dark
Nhìn màu sau a sẽ hiểu vì sao đen hay ko đen, càng rang đậm thì màu cf càng đen và càng đắng. Đơn giản thôi.