A hay ro zị anh?Anh nào uống cafe Mít chưa , giống cafe hạt to trên Lâm Đồng
Lúc anh nghỉ cà phê thì em mới mon men xin việc. Em dại dột quá! Anh F1 lượng thứ!lúc a hieuct làm thì còn Juan Rosales và Alex kg?
nhớ 2002 mình nhận cái colour sorter ở sân bay rồi chở lên nhà máy lúc nửa đêm, nâng xuống suýt nữa rơi máy giờ vẫn ám ảnh.
Em vào chỉ có mỗi Robert thôi ah!
Crema hay bọt??? Bác nói rõ giùm. Cafe có crema??Ko phải bọt đâu.
Đó là lớp crema đó a, pha máy mới có lớp này. Pha phin ko có đâu. Chắc là a nên tìm hiểu thêm 1 chút rồi
Nếu pha máy, tạo áp lực, cho lên bọt thì chắc chắn đó là bọt kg bền. Sẽ tự tan biến dần. Bởi ca phê kg có độ sánh lớn.
Máy đánh trứng thì anh gucgo cà phê bọt biển đi. Mà lên bọt nó khác với crema nhé a.Dùng máy đánh trứng kg biết có lên bọt giống vậy nổi kg hèn???
Xài cái này lên bọt nhanh hơn nè