hbn confirmed
Tập Lái
7/3/14
15
799
108
Đúng, hãng nào cũng có pp xào chế, mắm muối. Càng lớn càng nguy hiểm. Càng thêm nhiều, cafe càng thơm ngon, bán càng chạy.
Nguy hiểm gì anh? thế giới nó uống ầm ầm, anh uống beer, nước ngọt, ăn đồ đóng hộp...nó còn "nguy hiểm" hơn uống ly cafe
 
  • Wow
Reactions: mit.jacmo84
Hạng C
11/9/08
501
33
28
44
Sai!
Phải biết nguyên nhân nứt.
Tại có loại nứt, loại kg.
Bác mua loại nào? Nứt hay kg nứt?
:)
Cấu trúc hạt Arabica cứng hơn, density tốt hơn.
Ngoài ra, Arabica hầu như là hàng chế biến ướt nên cũng sẽ cứng hơn robusta chế biến khô. Robusta thì density/cấu trúc ko cứng bằng Arabica nên dòn hơn và dễ nứt hơn.

Theo mình là thế.
1 người làm càfe cũng lâu lâu chia sẻ. :)
 
Hạng D
27/6/12
3.368
993
113
Cấu trúc hạt Arabica cứng hơn, density tốt hơn.
Ngoài ra, Arabica hầu như là hàng chế biến ướt nên cũng sẽ cứng hơn robusta chế biến khô. Robusta thì density/cấu trúc ko cứng bằng Arabica nên dòn hơn và dễ nứt hơn.

Theo mình là thế.
1 người làm càfe cũng lâu lâu chia sẻ. :)
Đội ơn bác đã cho e 1 cái nhìn!
 
c3c confirmed
Hạng B2
7/6/17
135
5.264
98
52
Sai!
Phải biết nguyên nhân nứt.
Tại có loại nứt, loại kg.
Bác mua loại nào? Nứt hay kg nứt?
:)
Gởi bác cafe voi nè , voi ăn cafe cùng mía và thơm . Nhai nát nuốt vô rồi ỉa ra , sau đó bạn e lược lại xuất đi Pháp . Giá bán bên Pháp 2000 ơ rô 1kg , giá bán cho e uống mỗi lần thèm chỉ mua được chục hạt kk . Nứt vỡ tùm lum nè .
P/s : 500gr bác muốn e cũng mở lò nha . Ck được chưa kaka
Mua cà phê hạt không tẩm hương, hóa
Mua cà phê hạt không tẩm hương, hóa
Mua cà phê hạt không tẩm hương, hóa
 
Hạng D
8/10/14
2.172
31.519
113
Hạng D
27/6/12
3.368
993
113
Nói ra cũng hơi ngại, nhưng cũng phải nói thôi.
Trăm nghe kg bằng 1 thấy! Bác có thể cho em xem clip lúc chế biến. :rolleyes::rolleyes::rolleyes: