Có anh gì bên chên tính nhờ anh @c3c chuyển hóa giùm nữa á.Vậy chuyển sang uống phân súc vật xay, anh nhỉ
Có khi nào họ dùng tiêu chuẩn kép? Ví dụ TCEU yêu cầu gắt hơn thì họ theo, nên giá cao. Còn TCVN thấp thì họ theo để giá giảm. Vì thế mà mới có khái niệm hàng nội địa, hàng xuất khẩu...Theo mình thì nếu phụ gia ko gây hại cho sức khỏe, được các cơ quan về thực phẩm chấp nhận thì ok thôi. Nếu mình nhớ ko lầm thì cà phê hòa tan của Nestle còn để thành phần là đậu nành nữa.
Mà Nestle là ông lớn toàn cầu, họ sẽ ko dám dùng những loại phụ gia gây hại đâu. Rủi có gì thì đi tong 1 thương hiệu thì toi. Theo mình biết dù EU chỉ mới khuyến cáo hàm lượng Glyhosate nhập vào EU cho cà phê nên dưới 100ppm gì đó, chưa phải bắt buộc mà Nestle đã quy định 100% hàng green bean nhập vào châu Âu và các nước khác như Malay, Aus, Maroc... phải đạt Glyphosate dưới mức quy định rồi.
Mình đưa ví dụ này để đề cập đến vấn đề phụ gia trong thực phẩm của mấy ông lớn. Họ càng lớn thì càng cẩn trọng về cách sử dụng các nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm của mình.
Mới được Giangho mời ly cafe tiền triệu /kg lừng danh thế giới vẫn đen như nhớt (copyright a chủ thớt)
Chứng tỏ tụi thế giới nó vẫn thích uống nhớt hỷ. Cái này mới Medium Roast chưa phải Dark Roast.
Chứng tỏ tụi thế giới nó vẫn thích uống nhớt hỷ. Cái này mới Medium Roast chưa phải Dark Roast.
Anh chấm cho cái bản đồ, để em mò qua, chấn lột ké với nghen Ù páMới được Giangho mời ly cafe tiền triệu /kg lừng danh thế giới vẫn đen như nhớt (copyright a chủ thớt)
View attachment 2308174
Chứng tỏ tụi thế giới nó vẫn thích uống nhớt hỷ. Cái này mới Medium Roast chưa phải Dark Roast.
Dựa theo hình mà đi a. MiA cafe.Anh chấm cho cái bản đồ, để em mò qua, chấn lột ké với nghen Ù pá
Chỗ này có đủ cafe ngon và nhiều máy xịn sò đủ tư cách để bình loạn.
Riêng cafe Ethiopia mình đã rất ngạc nhiên khi hớp 1 muỗng đầu tiên a..
Rất đặc biệt. Dám khẳng định cafe Việt Nam chưa đủ tuổi để so sánh.
Cám ơn Ù pá nghenDựa theo hình mà đi a. MiA cafe.
Chỗ này có đủ cafe ngon và nhiều máy xịn sò đủ tư cách để bình loạn.
Riêng cafe Ethiopia mình đã rất ngạc nhiên khi hớp 1 muỗng đầu tiên a..
Rất đặc biệt. Dám khẳng định cafe Việt Nam chưa đủ tuổi để so sánh.
View attachment 2308212
Hôm nay bác thấy rõ rồi nhé "cùng loại cafe, cung 1 máy xay" nhưng vị 2 ly khác nhauMới được Giangho mời ly cafe tiền triệu /kg lừng danh thế giới vẫn đen như nhớt (copyright a chủ thớt)
View attachment 2308174
Chứng tỏ tụi thế giới nó vẫn thích uống nhớt hỷ. Cái này mới Medium Roast chưa phải Dark Roast.
Không phải cứ máy nhiều tiền là ra cafe ngon và càng không phải máy ít tiền thì sẽ ra không ngon
Hóng thanh lý máy nhiều tiền pha chưa ngon, với giá rẻ tiềnHôm nay bác thấy rõ rồi nhé "cùng loại cafe, cung 1 máy xay" nhưng vị 2 ly khác nhau
Không phải cứ máy nhiều tiền là ra cafe ngon và càng không phải máy ít tiền thì sẽ ra không ngon
Mỗi loại cafe sẽ thích ứng mỗi máy cho ra ly cafe ngon nhất (theo nhà sx) vì mỗi máy có áp suất, nhiệt độ, thời gian, rổ pha, lồng đựng cafe khác nhau.Hóng thanh lý máy nhiều tiền pha chưa ngon, với giá rẻ tiền
Cũng như âm thanh, mỗi loại nhạc sẽ thích ứng loại amply nào, loa nào, dây tính hiệu nào...
Nhưng cuối cùng vẫn là tai nghe loại nào hợp nhĩ
Cafe cũng vậy, vừa miệng là ngon
Anh tư vấn giùm cái này thì xài loại gìMỗi loại cafe sẽ thích ứng mỗi máy cho ra ly cafe ngon nhất (theo nhà sx) vì mỗi máy có áp suất, nhiệt độ, thời gian, rổ pha, lồng đựng cafe khác nhau.
Cũng như âm thanh, mỗi loại nhạc sẽ thích ứng loại amply nào, loa nào, dây tính hiệu nào...
Nhưng cuối cùng vẫn là tai nghe loại nào hợp nhĩ
Cafe cũng vậy, vừa miệng là ngon