Đậu, vậy mà xin éo cho.Mới coi lại còn vài ký cà vàng chưa rang ... để quên 1 năm chắc hết mùi (
View attachment 2311504
Sau 55 trang vẫn chưa có câu trả lời cho 3 vấn đề:
1. Tại sao có cà phê nước đen?
E tin tưởng nước màu nâu xá xị hơn.
2. Tại sao có hạt cà phê bóng?
Bóng là có tẩm?
3. Tại sao có hạt cà phê nứt?
Do rang hay chất lượng?
1. Tại sao có cà phê nước đen?
E tin tưởng nước màu nâu xá xị hơn.
2. Tại sao có hạt cà phê bóng?
Bóng là có tẩm?
3. Tại sao có hạt cà phê nứt?
Do rang hay chất lượng?
Sau 55 trang vẫn chưa có câu trả lời cho 3 vấn đề:
1. Tại sao có cà phê nước đen?
E tin tưởng nước màu nâu xá xị hơn.
2. Tại sao có hạt cà phê bóng?
Bóng là có tẩm?
3. Tại sao có hạt cà phê nứt?
Do rang hay chất lượng?
- Rang khét thì đen.
- Rang qua ngưỡng Light thì tươm dầu cho dù không tẩm.
- Hỏi dở hơi.
Bác chưa nắm vấn đề! Đọc lại từ đầu hen!
- Rang khét thì đen.
- Rang qua ngưỡng Light thì tươm dầu cho dù không tẩm.
- Hỏi dở hơi.
Chắc ko đâu, tẩm ướp tùm lum roi@Nghip17 kg biết e có được đăng ký vô danh sách chia kg?
Đúng@Vu Dilinh nhiều bác nói cafe hãng lớn kg nứt
E trả tiền để mua cà phê, kg trả tiền để mua phụ giaTheo mình thì nếu phụ gia ko gây hại cho sức khỏe, được các cơ quan về thực phẩm chấp nhận thì ok thôi. Nếu mình nhớ ko lầm thì cà phê hòa tan của Nestle còn để thành phần là đậu nành nữa.
Mà Nestle là ông lớn toàn cầu, họ sẽ ko dám dùng những loại phụ gia gây hại đâu. Rủi có gì thì đi tong 1 thương hiệu thì toi. Theo mình biết dù EU chỉ mới khuyến cáo hàm lượng Glyhosate nhập vào EU cho cà phê nên dưới 100ppm gì đó, chưa phải bắt buộc mà Nestle đã quy định 100% hàng green bean nhập vào châu Âu và các nước khác như Malay, Aus, Maroc... phải đạt Glyphosate dưới mức quy định rồi.
Mình đưa ví dụ này để đề cập đến vấn đề phụ gia trong thực phẩm của mấy ông lớn. Họ càng lớn thì càng cẩn trọng về cách sử dụng các nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm của mình.