Cảm ơn bài viết bác rất thật lòng và em nghĩ hoàn toàn đúng bác

.
So với mức độ hoành tráng thì đúng là Valeo ko thể so sánh với Diamond Lake View và RS về số lượng căn hộ và thương mại bên dưới, nhưng với tiện ích thì Valeo ko thua kém bất kỳ dự án nào.
Về giá Valeo đang set giá thấp hơn Lotus Garden một tí. Rõ ràng thấp hơn Diamond và RS.
Còn về thị trường thì đúng là ko nói trước được điều gi. Nhưng nếu như bác ở Tân Phú 10 năm rồi, em cũng ở đây 10 năm em nhận thấy giá nhà và căn hộ tại Tân Phú chưa bao giờ xuống cho dù năm khó khăn 2012.
Về CDT thì đúng là ko nổi như Nova hay Phúc Khang, nhưng họ cũng đã làm Phú An Center, Cc 44 Đặng Văn Ngữ, Cao ốc Nguyễn Văn Đâu. Tất cả các dự án này điều đã giao nhà và đã có sổ sau 6 tháng bàn giao

Thật ra ko phải dự án lớn mật độ cao là khách hàng thích. Em thấy dự án Botanic Tower or Xi bên Thảo Điền có số lượng căn hộ tầm 250 căn tương đương như Valeo và số lượng bán lại rất ít nên giá của nó luôn luôn cao hơn các giá căn hộ khác trong khu vực.
Em dự báo nếu ko lạc quan lắm thì Valeo sẽ có giá tầm 25 triệu khi bàn giao. Còn lạc quan thì phải 27 đến 30. Lý do là em cứ lấy căn hộ Harmona của cdt tại tiếng Thanh Niên, ko sổ nhưng giá giao dịch vẫn 30 triệu.

Lotus Garden cách đó 200m giá tầm 25 triệu hay Carrillon 2 giá cũng từ 20 đến 23 triệu và đang giao nhà.