Chỗ anh Hà chọn sao dở đc
Đi miền Trung mà ăn bánh canh gánh thì đúng chuẩn ngon rồi. Mà loại nc sệt sệt pk anh?sáng sớm - có bánh canh gánh/ xôi gánh
ăn thiệt ngon
kkk
Tuy Hoà PY cũng có phở Nam nha anh, giống nhauAnh học HVT, em tưởng anh hay ăn phở Bà Tạo chứ. Em chỉ thích món phở Nam ở Nha Trang, không ở đâu có.
thì xao ta ?Đi miền Trung mà ăn bánh canh gánh thì
Tuy Hoà PY cũng có phở Nam nha anh, giống nhau
kkk
Nói thật, tới NT thì mấy cái món ăn truyền thống lề đường thì chỉ ăn để up FB theo trend chứ chả ra sao. Không hợp khẩu vị.
Mấy quán hải sản bờ kè thì nguồn cung như nhau, giá cả nhiều chỗ còn đắt hơn SG với HN, hương vị ăn cũng chả khác gì nhau vì toàn bếp SG ra nấu cả.
Vậy giờ chỉ hơn nhau ở view biển và cung cách phục vụ mà thôi. Nên chọn quán nào ăn dở cái càng cua thì có thể phi ra biển vô tư được. Mấy quán dân NT ăn thì phi vào đầu nhau sinh chuyện, còn bờ kè, dọc thì chúng óanh chớt à
Mấy quán hải sản bờ kè thì nguồn cung như nhau, giá cả nhiều chỗ còn đắt hơn SG với HN, hương vị ăn cũng chả khác gì nhau vì toàn bếp SG ra nấu cả.
Vậy giờ chỉ hơn nhau ở view biển và cung cách phục vụ mà thôi. Nên chọn quán nào ăn dở cái càng cua thì có thể phi ra biển vô tư được. Mấy quán dân NT ăn thì phi vào đầu nhau sinh chuyện, còn bờ kè, dọc thì chúng óanh chớt à
Gõ thiếu, em mới editthì xao ta ?
kkk
Có thì Phú Yên, Bình Định cũng có, nhưng em vẫn chỉ thích ở NT.Đi miền Trung mà ăn bánh canh gánh thì đúng chuẩn ngon rồi. Mà loại nc sệt sệt pk anh?
Tuy Hoà PY cũng có phở Nam nha anh, giống nhau
Mỗi lần về quê 1 tuần là không đủ thời gian ăn cho đã mấy món thích.
Phở Nam này em cũng khoái, thích hơn hủ tiếu SG. Lạnh lạnh làm tô tái bò viên là hết sảyCó thì Phú Yên, Bình Định cũng có, nhưng em vẫn chỉ thích ở NT.
Mỗi lần về quê 1 tuần là không đủ thời gian ăn cho đã mấy món thích.
anh thì bánh mì pate, lẫu xí quách 143 NTT phá hư vị giác rồiNói thật, tới NT thì mấy cái món ăn truyền thống lề đường thì chỉ ăn để up FB theo trend chứ chả ra sao. Không hợp khẩu vị.
Mấy quán hải sản bờ kè thì nguồn cung như nhau, giá cả nhiều chỗ còn đắt hơn SG với HN, hương vị ăn cũng chả khác gì nhau vì toàn bếp SG ra nấu cả.
Vậy giờ chỉ hơn nhau ở view biển và cung cách phục vụ mà thôi. Nên chọn quán nào ăn dở cái càng cua thì có thể phi ra biển vô tư được. Mấy quán dân NT ăn thì phi vào đầu nhau sinh chuyện, còn bờ kè, dọc thì chúng óanh chớt à
Bánh canh cá dằm.làm hếch hồn
nước sệt sệt - exactly
Ăn sáng, 1 tô bánh canh, 1 dĩa chả, 1 ổ bánh mì không, kẹp chả ăn hoặc chấm nước bánh canh.
Hix, thèm quá.