Ngày xưa ở quê đi học em hay ăn sáng món này, cũng gánh. Tô chỉ có bánh + mấy miếng chả cá, chan mắm ớt vô ăn mà giờ nghĩ lại vẫn thấy ko có món bánh canh nào ngon bằng, nhất là mấy buổi sáng sớm se se lạnhlàm hếch hồn
nước sệt sệt - exactly
Bọn truke nghèo, nên được ăn là đã thấy ngon rồi, heheNgày xưa ở quê đi học em hay ăn sáng món này, cũng gánh. Tô chỉ có bánh + mấy miếng chả cá, chan mắm ớt vô ăn mà giờ nghĩ lại vẫn thấy ko có món bánh canh nào ngon bằng, nhất là mấy buổi sáng sớm se se lạnh
rau lang toàn ăn đọtBọn truke nghèo, nên được ăn là đã thấy ngon rồi, hehe
mắm thì ăn nguyên con (cái)
giờ tụi nhóc toàn ăn nước chấm
Hồi đó bông bí ăn tòn nụ . Gioè bông nở tét létrau lang toàn ăn đọt
mắm thì ăn nguyên con (cái)
giờ tụi nhóc toàn ăn nước chấm
Em đi nhiều nhưng biết rất ít về NT.
Vì chỉ 1 lần Sunrise trần phú, hầu hết đi NT là qua đảo Vinpearl, tụi này móc túi mình cũng khá nhiều
Vì chỉ 1 lần Sunrise trần phú, hầu hết đi NT là qua đảo Vinpearl, tụi này móc túi mình cũng khá nhiều
Nhớ năm nào có tàu 5*, cũng hay. Hổng biết giờ ra saokhông biết khi nào đập ga Nha Trang
chuyên gia ẩm thực của cnl mà vúChỗ anh Hà chọn sao dở đc
Các anh nghe tôi,Nói thật, tới NT thì mấy cái món ăn truyền thống lề đường thì chỉ ăn để up FB theo trend chứ chả ra sao. Không hợp khẩu vị.
Mấy quán hải sản bờ kè thì nguồn cung như nhau, giá cả nhiều chỗ còn đắt hơn SG với HN, hương vị ăn cũng chả khác gì nhau vì toàn bếp SG ra nấu cả.
Vậy giờ chỉ hơn nhau ở view biển và cung cách phục vụ mà thôi. Nên chọn quán nào ăn dở cái càng cua thì có thể phi ra biển vô tư được. Mấy quán dân NT ăn thì phi vào đầu nhau sinh chuyện, còn bờ kè, dọc thì chúng óanh chớt à
Cứ ăn trong nhà hàng của ks 5*
cái cc gì cũng có, đầu bếp đẳng cấp
Thực phẩm an toàn