Thánh Nhảm
10/3/17
822
79.909
93
48
Hay là hai đứa mình yêu nhau đi?
Dạo này việc nhắn tin gạ tinh sinh viên em thấy rủi ro quá, với lại khi xếp hình với những người chưa có kinh nghiệm em lo sợ nó chênh vênh.
Ôi.
Bao giờ văn của As mới được lịch sự, tế nhỉ, dí dỏm như thế này?
Mình ngưỡng mộ quá.
 
Hạng C
5/2/09
820
1.454
93
44
Mỉnh khuyên các anh đừng ai mở cafe dạng máy lạnh bán 30-40/ly. vì chi phí đầu tư cao và ko thể vượt qua được 3 cái bóng Highlands, Phuclong, Coffee House. Mà hãy làm mô hình cafe "cóc". Rất nhiều kiểu "cóc" làm chơi mà ăn thiệt mà các anh cũng thấy rồi, thậm chí thành thương hiệu rồi bán Franchise luôn. Tuy nhiên mình chứng kiến khá nhiều quán cóc thành công sau này lụi tàn vì khi có khách rồi, thành công rồi lại kiếm mặt bằng bự hơn, làm phòng lạnh. lúc này tự nâng tầm lên với đám HL, PL...điển hình là Coffee Factory, Guta. Lợi thế của các anh mở quán cóc giờ là chưa có quán cóc nào có vị cafe phải nói là ngon, làm cho người ta thèm mà quay lại cả, kiểu như phin sữa đá của HL. Nên nếu có 1 sản phẩm cafe khác biệt, thêm promotion và dịch vụ nữa, mình nghĩ nếu thành công sẽ chiếm được market share rất lớn.

Ơn Sg mình giờ em nghiện cafe sữa đá của thằng Factory Coffee bác .ngày nào ở sg thì nhất định phải ra factory làm 1 ly .
 
Hạng C
18/12/14
714
9.092
93
41
Em có thể làm ra ly cà phê giá cost 5k ngon như 65k trong starbucks, nhưng nếu em bán giá 20 sẽ éo có ai thèm ún, lý do là đám ún ly 20k khẩu vị không hợp với cafe của em. :)
Đều đều ngon như SB đc ko?:D
 
để em hiền
1/4/05
3.812
96.740
113
Quán Tucson còn là hay lắm , cũng 03 năm rồi phải không . Quán tôi xong rồi, đứt 3 tỉ
Ảnh rang đc cà phê mà anh. Chắc bán cafe hạt cũng là nguồn thu ỉm trợ không tồi á.